Mỹ Linh, Mỹ Tâm “làm nền” cho Uyên Linh, Văn Mai Hương

VOV.VN - Mỹ Linh, Mỹ Tâm sẽ có một đêm cháy hết mình cùng các ca sỹ trẻ trong liveshow “Nhạc hội đêm hè” tối 26/7 tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình “Nhạc hội đêm hè” (diễn ra đêm 26/7 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM) là đêm đầu tiên nằm trong dự án kết hợp chuỗi các album và liveshow ca nhạc quy tụ những nhạc sĩ trẻ cùng các ca sĩ trẻ có tiềm năng nhất và được kỳ vọng nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay.

Những người khởi xướng kỳ vọng dự án này sẽ thay đổi hành vi của người nghe để hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho người yêu âm nhạc.

Hoàng Tôn, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Mỹ Linh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình

Trong chương trình “Nhạc hội đêm hè”, người yêu nhạc sẽ được nghe những ca khúc mới, đang được yêu thích nhất nhất của 10 ca sĩ trẻ trong album “Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ” và những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chính họ. Đêm nhạc sẽ có các giọng ca Uyên Linh, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường, Nhật Thuỷ, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Vũ Hạnh Nguyên, Trung Quân Idol cùng sự xuất hiện của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm và Mỹ Linh.

“Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ” là sự hợp tác của các nhạc sĩ trẻ như Dương Cầm, Thanh Bình, Tiên Cookie, Thanh Tùng, Phạm Hải Âu, Bảo Anh cùng với nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Quốc Long, ca sĩ Mỹ Linh tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Chương trình “Nhạc hội đêm hè” hứa hẹn sẽ được đạo diễn Viêt Tú dàn dựng công phu và độc đáo về mặt thị giác để giúp các ca khúc hấp dẫn và cuốn hút hơn nữa.

Văn Mai Hương và Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh – một trong những thành viên sáng lập và phát triển dự án chia sẻ: “Chuỗi dự án Young Hit Young Beat là tâm huyết của tôi, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và nhiều nhạc sĩ khác… những người được coi là anh chị đi trước, dành cho những người em trẻ tài năng trong nghề. Chúng tôi thấy nền âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng, và chính chúng tôi đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn, để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng và sự nghiệp của mình. Đồng thời, tạo ra một sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam”.

Dự kiến, đêm nhạc sẽ có phần trình diễn bất ngờ từ phía ca sỹ Mỹ Tâm và Văn Mai Hương. Văn Mai Hương sẽ hát song ca cùng ca sỹ Mỹ Linh một ca khúc đặc biệt. Bên cạnh đó, Mỹ Linh và Mỹ Tâm sẽ hòa giọng cùng nhau, và một ca khúc mới được Mỹ Linh “đặt hàng” Hoàng Tôn để làm bài hát chủ đề của Young Hit Young Beat cũng sẽ được tất cả các ca sỹ tham gia trình diễn.

Chương trình “Nhạc hội đêm hè” nằm trong dự án Young Hit Young Beat do ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em phối hợp với Công ty truyền hình Viettel thực hiện./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên