Mỹ Tâm hé lộ 4 nhạc sĩ cùng cô gây “náo loạn” làng nhạc Việt

VOV.VN - Sự kết hợp của Mỹ Tâm với Vũ Cát Tường, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Đức Trí trong album vol.9 dự kiến sẽ làm khán giả "bùng nổ".

Mới đây, Mỹ Tâm chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album vol.9. Họ là những gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng người yêu nhạc, sở hữu những sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Ngay khi vừa hé hộ những thông tin đầu tiên, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ cũng như những thắc mắc xoay quanh sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và những nhạc sĩ tài năng. Album vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ thời điểm album vol.8 ra mắt, gồm toàn bộ những sáng tác gắn mác “Họa mi tóc nâu”.

my tam he lo 4 nhac si cung co gay nao loan lang nhac viet hinh 1
Mỹ Tâm và Vũ Cát Tường

Bên cạnh đó, việc giọng ca gốc Đà Nẵng thường thể hiện những sáng tác của các tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt khiến nhiều người không ngờ đến một ngày, những bản nhạc trữ tình của Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh hay Khắc Hưng lại trở thành các ca khúc chính nằm trong album mới nhất của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ cho album vol.9. Cô hy vọng, ngoài việc kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức Trí và Khắc Hưng thì sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

PC_Article_Middle
Loading...

Album Vol.9 gồm tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc Pop Soul, trong đó có hai ca khúc từng lọt top những ca khúc gây bão của năm là “Đừng hỏi em” và “Đâu chỉ riêng em”. Bên cạnh những nhạc sĩ mà Mỹ Tâm công bố, album lần này không thể thiếu ca khúc do chính cô sáng tác.

Hiện tại, Mỹ Tâm cũng đã bắt đầu cho người hâm mộ đăng ký thông tin đặt trước album để tránh tình trạng quá tải vào ngày ra mắt đầu tiên (3/12/2017). Nữ ca cũng tiết lộ, cô sẽ dành một buổi để ký đĩa và giao lưu với người hâm mộ để giới thiệu về album lần này./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x