Mỹ Tâm lần đầu song ca "Rất vui được gặp nhau" cùng Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm lần đầu song ca “Rất vui được gặp nhau” cùng Hà Anh Tuấn

VOV.VN - Lần đầu tiên, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhau trong ca khúc phòng thu hoàn chỉnh "Rất vui được gặp nhau".

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức đăng tải clip bài hát “Rất vui được gặp nhau”, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nằm trong album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” được phát hành vào cuối tháng 5, trên kênh YouTube. Đây là lần đầu tiên, cô và Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhau trong một ca khúc phòng thu hoàn chỉnh dù trước đó, cả hai đã từng có những lần song ca ấn tượng trên sân khấu. Món quà bất ngờ lần này không chỉ tập hợp những phân đoạn đáng nhớ nhất từ bộ phim mà còn có cả những cảnh quay đầy cảm xúc của hai giọng ca trong studio.

“Rất vui được gặp nhau” là một bản song ca đặc biệt được nhiều fans chờ đợi nhất từ sau khi bộ phim “Chị trợ lý của anh” được công chiếu. Nhờ sự kết hợp ngọt ngào đầy ăn ý của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn, ca khúc này đã nhanh chóng trở thành tác phẩm gây sốt trong cộng đồng yêu nhạc khi ra mắt trong đĩa CD nhạc phim vào cuối tháng 5.

my tam lan dau song ca "rat vui duoc gap nhau" cung ha anh tuan hinh 1
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hoàn thành bản song ca này chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ.

Chia sẻ về lần kết hợp này, Mỹ Tâm cho biết, vì từng có dịp làm việc chung nhiều lần trước đây nên cô và Hà Anh Tuấn rất hiểu ý nhau. Cả hai đã hoàn thành bản song ca này chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ. Được biết, khi nhận được lời mời thu âm ca khúc này cùng “Họa mi tóc nâu”, Hà Anh Tuấn đã gật đầu đồng ý và sắp xếp thời gian để thực hiện lời hứa với nữ ca sĩ dù đang rất bận rộn với những dự án âm nhạc cá nhân.  

my tam lan dau song ca "rat vui duoc gap nhau" cung ha anh tuan hinh 2
 

“Rất vui được gặp nhau” cũng là ca khúc cuối cùng trong album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh YouTube, để kỷ niệm chặng hành trình đồng hành cùng bộ phim trong hơn 6 tháng qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close