Mỹ Tâm, Tóc Tiên và dàn sao "cháy" hết mình tại đại tiệc âm nhạc công nghệ

Mỹ Tâm, Tóc Tiên và dàn sao “cháy” hết mình tại đại tiệc âm nhạc

VOV.VN - Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Bảo Anh... hứa hẹn sẽ khuấy động hàng chục nghìn khán giả Hà Thành.

Dàn sao khủng Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh và nhóm nhạc SGO48 trong đêm nhạc "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn" hứa hẹn sẽ khuấy động hàng chục nghìn khán giả Hà Thành.

my tam, toc tien va dan sao "chay" het minh tai dai tiec am nhac cong nghe hinh 1
Ca sĩ Bảo Anh

Sau Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, nối tiếp “lửa”cho chuỗi sự kiện, Hà Nội sẽ là điểm chốt chặng. Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh là những gương mặt “khuấy động” sân khấu tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 19/01/2019.
Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, 7 nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng SGO48 sẽ biểu diễn tổng cộng 24 tiết mục cực chất. Những  bản nhạc hit đình đám như: Có ai Thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Vì ta đến với nhau là sai, Hold me tonight, Người hãy quên em đi.. được biểu diễn theo hình thức non-top, hứa hẹn sẽ khiến khán giả Hà Thành hò reo hết mình.

my tam, toc tien va dan sao "chay" het minh tai dai tiec am nhac cong nghe hinh 2
Ca sĩ Mỹ Tâm
my tam, toc tien va dan sao "chay" het minh tai dai tiec am nhac cong nghe hinh 3
Noo Phước Thịnh

Tại Đà Nẵng, mặc dù thời tiết bất lợi nhưng chương trình đã khiến hàng ngàn khán giả đến tham dự. Không kém cạnh, đêm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh đã khiến cho cả sân vận động Quân khu 7 đông kín người. Hiện số lượng vé đăng ký ở Hà Nội đã lên đến con số 100.000.

my tam, toc tien va dan sao "chay" het minh tai dai tiec am nhac cong nghe hinh 4
Ca sĩ Tóc Tiên

Được biết, chương trình áp dụng công nghệ Mo-cap tiên tiến được ứng dụng trong các bộ phim 3D của Holywood lần đầu tiên đưa vào những màn trình diễn Hologramtại Việt Nam. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật mà khán giả khi đến tham dự sẽ có dấu ấn khó quên trong chương trình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close