NCT Dream leo lên vị trí số 1 BXH "Nghệ sĩ mới nổi" của Billboard

NCT Dream leo lên vị trí số 1 BXH “Nghệ sĩ mới nổi” của Billboard

VOV.VN - Với mini album "Reload", nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT Dream đã leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng "Nghệ sĩ mới nổi" của Billboard.

NCT Dream đã leo lên 8 bậc trong bảng xếp hạng "Nghệ sĩ mới nổi" (Emerging Artists) của Billboard để đạt vị trí số một trong tuần thứ 2 của tháng 5 với mini album "Reload".

BXH "Nghệ sĩ mới nổi" được đánh giá dựa trên thứ hạng của các bảng xếp hạng "Hot 100", "Billboard 200", "Artist 100", "Social 50"... cũng như lượng bán album và nhạc trực tuyến...

nct dream leo len vi tri so 1 bxh "nghe si moi noi" cua billboard hinh 1
NCT Dream.

Theo Billboard, "Reload" chính thức phát hành vào ngày 2/5 với bài hát chủ đề "Riding" đã thu hút sự chú ý trên khắp thế giới. 

Album "Reload" không chỉ cán mốc nửa triệu bản đặt trước mà còn bán được hơn 374.000 bản trong ngày đầu mở bán trên Hanteo – con số cao nhất trong các nhóm nhỏ thuộc hệ thống NCT (gồm NCT 127, NCT U, NCT Dream). Hiện tại, NCT Dream đang xếp thứ 5 trong top những nghệ sĩ K-pop có lượng bán album ngày đầu cao nhất của Hanteo.

Ngay sau khi ra mắt MV, "Riding" đã đạt hạng 1 trên Itunes của 49 quốc gia trên toàn thế giới. "Ridin’" xuất sắc giành no.1 trên BXH Melon. Đây là thành tích nhạc số cao nhất từ trước đến nay của NCT Dream cũng như NCT.

Trong đầu năm 2020, mới chỉ có 5 nhóm đạt no.1 Melon là BTS, IZ*ONE, Apink, Oh My Girl và NCT Dream.

Sự trở lại thành công của NCT Dream với album "Reload" sau thông báo cải tổ hình thức hoạt động đang chứng tỏ nhóm có tiềm năng phát triển rất lớn. NCT Dream ra mắt vào năm 2016 khi các thành viên ở độ tuổi còn rất trẻ, các thành viên sinh năm 1999, 2000, 2001, 2002.

Hiện tại, độ tuổi trung bình của cả nhóm là 19. Nhóm đang ở độ "chín" về nhan sắc và tài năng khiến nhiều người tin rằng nhóm sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai./.

Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close