Nghe những ca khúc nổi tiếng về Bác Hồ trong “Quà tháng 5 dâng Người”

VOV.VN - "Quà tháng 5 dâng Người" gồm những ca khúc nổi tiếng nhất về Bác Hồ -những ca khúc đã ăn sâu trong tâm khảm của các thế hệ khán giả Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Như một món quà dâng tặng vị Cha già kính yêu của dân tộc, nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2018), "Quà tháng 5 dâng Người" sẽ diễn ra vào tối 18/5 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội).

Chương trình nghệ thuật "Quà tháng 5 dâng Người" bao gồm những ca khúc nổi tiếng nhất về Bác Hồ, là những giai điệu đầy ắp nhớ thương đã ăn sâu trong tâm khảm, tiềm thức của các thế hệ khán giả Việt Nam như "Ca ngợi Hồ Chủ Tịch", "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó", "Đôi dép Bác Hồ", "Bác Hồ một tình yêu bao la", "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"...  

nghe nhung ca khuc noi tieng ve bac ho trong qua thang 5 dang nguoi hinh 1

Nét mới ở "Quà tháng 5 dâng Người" năm nay là cùng với những bài hát nổi tiếng về Bác Hồ, vóc dáng chương trình được xây dựng phong phú hơn với sự xuất hiện của nhiều màn hát múa và các ca khúc ngợi ca vẻ đẹp, tình yêu quê hương đất nước.

Trong đó có những tác phẩm như "Hào khí Đại Việt", "Người Hà Nội", "Tình đất đỏ miền Đông", múa "Hương Sen", "Giai điệu Tổ quốc", "Liên khúc Việt Nam ngàn năm gấm hoa"...

PC_Article_Middle

Đặc biệt, chương trình còn được dàn dựng, hòa âm phối khí mới lạ cũng như các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như NSND Thái Bảo, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Ngọc Khang, NSƯT Phương Thảo, các nhóm nhạc Pha Lê, Thăng Long…

Với các tác phẩm được lựa chọn và thực hiện kỹ càng, chương trình với mong muốn sẽ có được một chương trình nghệ thuật hoàn hảo, đong đầy cảm xúc./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mưa lớn, Đà Nẵng chìm trong biển nước
VOV.VN - Tại thành phố Đà Nẵng, trận mưa lớn kéo dài từ tối 8/12 đến sáng nay làm nhiều tuyến đường, khu dân cư bị ngập nặng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x