Nguyên Hà trở lại ngọt ngào với MV “Có một ngày buồn như thế“

VOV.VN - MV lyric "Có một ngày buồn như thế" do Nguyên Hà thể hiện là những giai điệu và ca từ xoa dịu những trái tim cần sự yêu thương.

Nguyên Hà được khán giả ưu ái với tên gọi "Người hát nhạc bình yên" bởi âm nhạc của cô luôn là những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng bình yên. Có lẽ vì vậy mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chọn kết hợp với Nguyên Hà để mở đầu cho Music Diary mùa 2 – "Nhật ký nhà thơ" với MV lyric cho ca khúc "Có một ngày buồn như thế". MV đã nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

 

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Music Diary mùa 2 gồm chuỗi 6 bài hát. Sau Nguyên Hà, khán giả sẽ được thưởng thức các­­­ ca khúc trong dự án qua nhiều giọng ca đình đám khác của làng nhạc Việt.

Với chuỗi bài hát trong album "Nhật ký nhà thơ", ekip muốn hướng sự tập trung của khán giả về phần nghe nhiều hơn là phần nhìn. Thế nên, xuyên suốt series Music Diary mùa 2 sẽ là những MV lyric, chia sẻ toàn bộ lời bài hát trên nền hình ảnh đơn giản làm chủ đạo. Mỗi người sẽ tự do thả trôi cảm xúc và câu chuyện của riêng mình trên nền nhạc nhẹ nhàng.

Nguyên Hà.

MV lyric "Có một ngày buồn như thế" do Nguyên Hà thể hiện là những giai điệu và ca từ xoa dịu những trái tim cần sự yêu thương. Nếu ai đã từng bước qua tình yêu sẽ hiểu rằng vượt qua những tổn thương trong tình yêu là điều không dễ dàng. Có lúc tưởng chừng mọi thứ đã ngủ yên nhưng tâm hồn lại dậy sóng lần nữa khi vô tình ta gặp lại người cũ còn thương.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ thêm, những tuyển tập sáng tác tình ca, hơi hướng tự sự trong Music Diary mùa 2, không chỉ giúp người nghe thư giãn mà còn là liều thuốc tinh thần hỗ trợ trị liệu cho những ai đang gặp vấn đề về giấc ngủ.

Nếu như mùa 1 của Music Diary được gọi là "Nhật ký cảm xúc" thì tác giả đặt tên cho mùa thứ 2 là "Nhật ký nhà thơ", bởi những sáng tác của anh trong mùa 2 đều lấy cảm hứng từ những bài thơ nhiều tâm sự của nhà thơ Nguyễn Phong Việt./.

Viết bình luận