Nhã Phương tự tử, hoán đổi nhân cách với Việt Hương trong phim mới

VOV.VN - Dự án phim quy tụ Nhã Phương, Việt Hương... khai thác đề tài viễn tưởng hoán đổi nhân cách sẽ ra rạp cuối năm nay.

2017 là năm khá sôi động với nền điện ảnh Việt Nam khi khá nhiều phim Việt được đầu tư và gây được chú ý. Những gương mặt trẻ tài năng của làng điện ảnh Việt như Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập… đã có 1 năm hoạt động nghệ thuật vô cùng bận rộn. Cuối năm nay, "Hoán đổi" - dự án phim quy tụ tất cả tài năng trên sẽ ra rạp, khai thác đề tài viễn tưởng vô cùng ăn khách trên thế giới – hoán đổi nhân cách.

Mới đây, ekip “Hoán đổi” đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả. Phân cảnh trong teaser được quay rất đẹp mắt với khung cảnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng lý tưởng. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

nha phuong tu tu hoan doi nhan cach voi viet huong trong phim moi hinh 1
Việt Hương sẽ hoán đổi thân xác với Nhã Phương.

Teaser đi thẳng vào trọng tâm của bộ phim khi Nhã Phương tìm đến cái chết khi quyết định tự tử, ngay lập tức Việt Hương tốt bụng lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu và vòi rồng cuốn 2 con người xấu số vào lốc xoáy của mình. May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau.

nha phuong tu tu hoan doi nhan cach voi viet huong trong phim moi hinh 2
Nhã Phương xinh đẹp trong "Hoán đổi".

Mặc dù teaser không chứa nhiều lời thoại nhưng đây là phần dẫn dắt hoàn hảo để khán giả có thể mường tượng về nội dung cũng như những tình tiết éo le phía trước của bộ phim. Dự án do đạo diễn trẻ tuổi Võ Thanh Hòa đảm nhiệm và dự định ra rạp cuối năm 2017 này./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: Galaxy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh vụ cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội
VOV.VN - Phải mất hơn 2h đồng hồ, lực lượng PCCC mới có thể khống chế được đám cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600