Những lần giám khảo Kim Oanh “bán mai” tại Gương mặt thân quen

VOV.VN - Giám khảo Kim Oanh gây ấn tượng với khán giả qua những lời nhận xét hài hước đôi khi thẳng thắn tại chương trình khiến nhiều người thích thú.

PC_Article_AfterShare_1

Được coi là một trong những điểm nổi bật của mùa năm nay, 3 vị giám khảo Quang Linh, Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến cho chương trình một luồng gió mới nhờ vào tính chuyên môn, sự hoạt ngôn khi ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”. 

Đặc biệt, nữ giám khảo duy nhất trong chương trình, NSƯT Kim Oanh sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận xét các thí sinh về mặt diễn xuất, hóa trang. Tuy nhiên, nhiều lần những ý kiến của nữ giám khảo được cho là “thảo mai”, nhận xét hơi quá khiến đàn anh phải lên tiếng.

nhung lan giam khao kim oanh ban mai tai guong mat than quen hinh 1
Giám khảo Kim Oanh

Sau nhiều số phát sóng, giám khảo Kim Oanh gây ấn tượng với khán giả qua những lời nhận xét hài hước đôi khi thẳng thắn. Nhiều lúc, cô dành “mưa lời khen” cho thí sinh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy cô đang “buôn mai, bán mai” vì nhận xét quá đà chưa đi sâu vào chuyên môn. 

Hay như trong tiết mục Kim Thành giả Đặng Lệ Quân, Kim Oanh tấm tắc khen: “Thành ơi! Hôm nay em đẹp quá!” câu nói khiến Quang Linh lắc đầu và mong nữ giám khảo “hãy sống thật với bản thân dù chỉ một lần”. Những màn đối đáp, chặt chém qua lại của 3 vị giám khảo khiến khán giả phải bật cười.

nhung lan giam khao kim oanh ban mai tai guong mat than quen hinh 2
Bộ ba giám khảo của chương trình: Quang Linh, Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nữ diễn viên “Ma làng” cho biết khi nhận lời tham gia chương trình đã chuẩn bị sẵn tâm lý, cô không đặt nặng vấn đề thắng thua lên thí sinh và sẽ nhận xét công tâm. Ngoài ra, khi được hỏi về cảm xúc ngồi chung vị trí giám khảo với Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh, Kim Oanh cho rằng cô cảm thấy rất vui. 

Trong một tập phát sóng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết “Tôi có sự trân trọng đặc biệt khi làm việc với Kim Oanh nhưng không bao giờ quên căn sơ hở của cô ấy để chặt chém” trước lời đe dọa này nữ nghệ sĩ hóm hỉnh nói: “Em hạnh phúc khi được hai anh chặt chém”.  

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tập 11 của chương trình "Gương mặt thân quen" 2018 sẽ phát sóng lúc 21g15 tối thứ 7, ngày 18/8/2018 trên VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds