Jennifer Pham hoa Co be ban diem

Cặp đôi hoàn hảo 2014

"Nịnh" giám khảo, Minh Thư - Minh Trung giành giải thưởng kép

VOV.VN - Không chỉ bùng nổ trong liveshow 7 “Cặp đôi hoàn hảo”, Minh Thư và Minh Trung còn có chiêu nịnh giám khảo độc đáo.

“Cặp đôi hoàn hảo” đã trở lại với liveshow 7 vào tối 21/12 với chủ đề “Hit và DJ”. Các ca khúc nổi tiếng của nhạc Việt đã được làm mới lại với giai điệu nhạc dance. 7 cặp đôi đã mang đến không khí sôi động cho khán giả cũng như những tiết mục thú vị, được đầu tư về mặt ý tưởng.

Minh Thư - Minh Trung đã gây bất ngờ khi chiếm được “ghế nóng” trong liveshow 7 với cả 2 giải thưởng Cặp đôi được điểm cao nhất của BGK và Cặp đôi xuất sắc nhất.

jennifer pham hoa co be ban diem hinh 1 Minh Thư và Minh Trung

Hòa mình vào liên khúc “Tóc” (gồm: Tóc em đuôi gà, Tóc ngắn, Cô bé tóc xù, Tóc hát), Minh Thư và Minh Trung lần lượt hóa trang thành các nhân vật khác nhau. Khi thì cặp đôi đeo mặt nạ giám khảo Thanh Bạch, lúc lại mặc áo in hình GK Quang Linh, thậm chí mang cả ảnh của Bảo Lan lên sân khấu. Không chỉ hát và kết hợp với DJ sôi động, cặp đôi còn thể hiện được những đoạn vũ đạo ngắn trẻ trung và sôi động.

Không quá bất ngờ khi tiết mục này nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với chiêu “nịnh” độc đáo, cặp đôi cũng giành được điểm số cao nhất liveshow 7 là 29 điểm. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Bạch vẫn góp ý Minh Trung thiếu sự mạnh mẽ ở một số đoạn cũng như hát thiếu ổn định.

jennifer pham hoa co be ban diem hinh 2 Minh Trung đeo mặt nạ giám khảo Thanh Thạch 

 jennifer pham hoa co be ban diem hinh 3

Ở các phần thi khác, cặp đôi Nhan Phúc Vinh – Đinh Hương thể hiện làn điệu dân ca Bắc Bộ quen thuộc – “Bèo dạt mây trôi” và “Trống cơm”. Các giám khảo đánh giá cao sự hòa quyện giữa nét truyền thống và hiện đại, giữa dân ca và nhạc dance, kết hợp với beat box.

jennifer pham hoa co be ban diem hinh 4

Bảo Lan cũng khen ngợi Nhan Phúc Vinh khi đã biết tiết chế trong khi hát, còn Đinh Hương quá ngọt ngào với dân ca. Cặp đôi giành được điểm số khá cao là 28,5.

jennifer pham hoa co be ban diem hinh 5
Cặp đôi Quế Vân – Nam Cường mang đến sự ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc hit “Hãy nói với em” đã từng được ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện rất thành công. Quế Vân thử tài làm DJ còn Nam Cường khoe những động tác vũ đạo nhuần nhuyễn trên sân khấu.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 6
Được biết, chính Hồ Ngọc Hà đã giúp đỡ cặp đôi để thể hiện tiết mục này tốt nhất.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 7
Tú Vi - Bùi Anh Tuấn đưa khán giả vòng quanh 3 miền Bắc - Trung - Nam qua liên khúc về Huế, Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, dù đã thoát khỏi vị trí “an toàn” như GK Thanh Bạch nhận xét nhưng cặp đôi chỉ giành được 27 điểm do những đoạn cao lên khá “chói” của Bùi Anh Tuấn.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 8
Thử thách với một ca khúc thường dành để hát solo “Yêu mình anh”, Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã cố gắng chia bè phối để hòa giọng trong ca khúc khá khó này. Đặc biệt, Dương Hoàng Yến còn thể hiện một đoạn Rap. GK Bảo Lan cho rằng, Dương Hoàng Yến luôn thổi được lửa cho bạn diễn của mình, nhưng Hà Duy cần phải hát tiết chế hơn. 
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 9
Cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại đưa nhau “Về miền Tây”. Đây là thể loại nhạc thế mạnh của cặp đôi này, do vậy, họ đã trình tốt trong giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Trong tiết mục này, Vân Trang và Quốc Đại khéo léo thể hiện tài diễn xuất kèm theo những động tác nhảy “khác biệt” để mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 10
Thanh Bạch đánh giá, cặp này có nhiều chi tiết hài tinh tế. Song, nhạc cần bốc hơn sẽ còn tuyệt vời hơn. Cặp động nhận được 27,5 điểm. 
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 11
Jennifer Phạm – Đức Tuấn khuấy động khán phòng với ca khúc “Và con tim đã vui trở lại”. Trong tiết mục này, Jennifer Phạm đã hóa thân thành “Cô bé bán diêm”, còn Đức Tuấn trở thành ông già Noel. 
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 12
GK Quang Linh khen ngợi phần hát của cặp đôi kết nối được với khán giả và truyền tải được không khí sôi động của bài hát. Những động tác vũ đạo của cặp đôi cũng khá tốt. Họ nhận được 28 điểm.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 13
Ngoài phần trình diễn của các cặp đôi còn có sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc với liên khúc Giáng sinh.
jennifer pham hoa co be ban diem hinh 14
Minh Thư và Minh Trung nhận giải Cặp đôi xuất sắc nhất và Cặp đôi có điểm số cao nhất từ BGK

Ảnh: Châu Quốc Hùng

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close