NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản tân cổ "Ông bà anh thời Covid-19"

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản tân cổ “Ông bà anh thời Covid-19“

VOV.VN - NSND Bạch Tuyết đã làm mới bản cover "Ông bà anh thời Covid-19" dựa trên ca khúc gốc "Ông bà anh" theo phong cách tân cổ giao duyên.

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết khiến nhiều người thích thú khi thể hiện "Ông bà anh thời Covid-19".

Bài hát được dựa trên bản gốc "Ông bà anh" của tác giả Lê Thiện Hiếu với phần lời được viết lại để phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng đến cả xã hội. 

NSND Bạch Tuyết trẻ trung, duyên dáng và hóm hỉnh thể hiện phần cổ nhạc với những lời ca tân nhạc giản dị nhưng rất hợp với giai đoạn này là: "Ông bà anh chẳng nói chuyện với nhau cho dù chỉ có hai người đứng với nhau trong thang máy..."

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: "Dân tộc mình khi có việc, không ai bảo ai, tất cả cùng đồng lòng, cùng trên một chiến tuyến. Là nghệ sĩ, chúng tôi góp sức bằng lời ca, tiếng hát để cùng cả nước chống dịch Covid-19". 

Trước đó, bản "Ông bà anh thời Covid-19" do thầy giáo Nguyễn Xuân Khang (hiệu trưởng trường Marie Curie, Hà Nội) viết lại lời và ca sĩ Thái Thùy Linh thể hiện cũng nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng. 

Chính tác giả bản gốc - ca sĩ/nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu cũng rất thích thú với phiên bản mới. Anh còn tự thể hiện lại bài hát này với phong cách nhí nhảnh, vui tươi để cổ vũ người dân chống dịch Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close