NSƯT Tố Nga mất ăn, mất ngủ chuẩn bị ra mắt MV mới đề tài chiến tranh

VOV.VN - NSƯT Tố Nga vừa phát hành teaser MV “Gửi vào thương nhớ” về đề tài chiến tranh. 

Sau thành công của MV “Cúc ơi!” ra mắt năm ngoái, NSƯT Tố Nga lại tiếp tục cho ra mắt một MV nữa về đề tài chiến tranh. MV có tên "Gửi vào thương nhớ" được Tố Nga ấp ủ suốt 1 năm qua.

Tố Nga chia sẻ:”Đây là dự án rất lớn để kỷ niệm 25 năm ca hát của Tố Nga nên chuẩn bị đến ngày ra mắt MV, Tố Nga đang mất ăn, mất ngủ vì hồi hộp, hồi hộp hơn cả chuẩn bị lấy chồng”.

NSƯT Tố Nga trong một cảnh quay.

Trong teaser mới phát hành, những khung cảnh nắng cháy tại Quảng Trị và Hà Tĩnh cùng với những nốt nhạc trầm da diết, đầy thương nhớ đã tạo cho MV một không khí trầm buồn về một câu chuyện chiến tranh thương cảm.

NSƯT Tố Nga cho biết, để quay được MV này, chị đã phải vượt qua khá nhiều khó khăn. Những ngày quay MV là những ngày đầu hè, nhiệt độ vượt ngưỡng 40 độ, nắng miền Trung ”cháy da, cháy thịt”. Nhiều đêm mất ngủ vì lo cho MV, lại nắng nóng, ekip nhiều lần ghi được cảnh NSƯT Tố Nga gục xuống ngủ gật tại phim trường.

Trước khi quay, Tố Nga đã mất hàng tuần đi tìm môt mái nhà tranh ở Hà Tĩnh để làm bối cảnh. Khi tìm được, Tố Nga còn phải nhờ bà con xung quanh hỗ trợ trồng rau cả tháng trời nhằm phủ xanh một vùng sân để thể hiện được hình ảnh mái ấm bình yên, ấm áp.

NSƯT Tố Nga còn thuê chở một chiếc đàn dương cầm từ Huế vào Quảng Trị để quay hình. Không chỉ tốn kém chi phí, chiếc đàn dương cầm cũng khiến ekip vất vả khi phải vận chuyển liên tục tới các bối cảnh. Nhưng cuối cùng, Tố Nga hài lòng vì chị đã có được những cảnh quay hiệu quả cùng đàn dương cầm và dàn nhạc giao hưởng.

MV “Gửi vào thương nhớ” sẽ được ra mắt vào 22/7./.

Viết bình luận

Tin liên quan

NSƯT Tố Nga tự tin “dân gian hóa” nhạc bolero mà không sợ bị chê bai

VOV.VN - NSƯT Tố Nga chia sẻ, việc dân gian hóa nhạc xưa là một thử nghiệm mới trong nghề nên chị sẽ đón nhận mọi phản ứng của khán giả, kể cả chê bai.

NSƯT Tố Nga: “2 năm sau ly hôn, đã có nhiều người ngỏ ý đến với tôi“

VOV.VN - NSƯT Tố Nga tâm sự, sau khi công khai chuyện ly hôn, đã có nhiều người ngỏ ý đến với chị. Nhưng ở tuổi này, chị muốn được thương hơn là yêu.

NSƯT Tố Nga tung sáng tác đầu tay “Thương quê” sau 25 năm ca hát

VOV.VN - 25 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Tố Nga mới "mạnh dạn" thử nghiệm vai trò sáng tác ca khúc mang âm hưởng miền Trung, mang tên "Thương quê".

Tin cùng chuyên mục