NTK Cao Minh Tiến bị dàn mỹ nữ vây quanh trong MV “Inh lả ơi” bản EDM

VOV.VN - Sau MV đầu tay “Trống cơm” ra mắt nhân dịp Trung thu, NTK Cao Minh Tiến tiếp tục trình làng MV mới mang tên “Inh lả ơi”.

Thuộc thể loại dân ca Thái, “Inh lả ơi” có âm sắc tươi sáng, rộn ràng, tràn đầy hơi thở của núi rừng và luôn tạo cảm xúc vui tươi cho người nghe.

Nói về việc chọn “Inh lả ơi” làm MV, NTK Cao Minh Tiến nói: “Inh lả ơi” là ca khúc khá ngắn, dễ hát và được nhiều người biết đến. Không phải vì tôi là tay ngang nên mới chọn những ca khúc ngắn mà đơn giản vì tôi thích "Inh lả ơi" và muốn thỏa mãn sở thích ca hát của mình".

MV "Inh lả ơi" - Cao Minh Tiến

MV “Inh lả ơi” của Cao Minh Tiến cũng được thực hiện khá khác biệt. Về phần âm nhạc, Cao Minh Tiến đã “biến” bài dân ca của núi rừng Tây Bắc thành một ca khúc nhạc điện tử, ma mị mang đầy sắc màu “thành phố” mà vẫn giữ nguyên nét tươi sáng, rộn ràng của bài dân ca.

Trong MV, Cao Minh Tiến hóa thành chàng trai bản “lạc” giữa một rừng mỹ nữ với váy áo rộn ràng, gợi cảm. Điều thú vị của MV “Inh lả ơi” là Cao Minh Tiến đã trình làng bộ sưu tập thời trang mới mang âm hưởng dân tộc của mình qua sự thể hiện của các vũ công.

Cao Minh Tiến cho biết, một trong những lý do để anh thực hiện MV “Inh lả ơi”. Nhà thiết kế muốn tạo cảm xúc để sáng tác BST mới và trình làng nó trong MV.

 

Những thiết kế trong bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến mang màu sắc dân tộc đậm nét nhưng hết sức trẻ trung, tươi mới. Đó cũng là tinh thần mà Cao Minh Tiến muốn chuyển tải qua MV “Inh lả ơi” từ cách hát, âm nhạc đến hình ảnh.

Qua “Inh lả ơi”, Cao Minh Tiến cũng cho thấy hình ảnh một nghệ sĩ tay ngang nhưng vẫn ra chỉn chu mỗi khi cho ra sản phẩm, dù là thời trang hay âm nhạc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

NTK Cao Minh Tiến ra mắt BST áo dài với cảm hứng từ lễ hội cồng chiêng

VOV.VN - Bộ sưu tập với cảm hứng từ lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên của NTK Cao Minh Tiến sẽ được trình diễn trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế 2019.

Lã Thanh Huyền, Ngọc Hân đến chúc mừng NTK Cao Minh Tiến mở triển lãm

VOV.VN - Lã Thanh Huyền, Ngọc Hân cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng NTK Cao Minh Tiến mở triển lãm tranh "The Soul".

NTK Cao Minh Tiến bất ngờ ra MV “Trống cơm” tái hiện Trung thu truyền thống

VOV.VN - NTK Cao Minh Tiến gây “sốc” khi bất ngờ ra mắt MV “Trống cơm” mừng Tết trung thu với vai trò ca sĩ. 

Tin cùng chuyên mục