"Nữ hoàng nhạc số" IU hợp tác Suga (BTS), tái xuất đường đua Kpop tháng 5

“Nữ hoàng nhạc số” IU hợp tác Suga (BTS), tái xuất đường đua Kpop tháng 5

VOV.VN -Trở lại đường đua Kpop, ca sĩ IU bất ngờ thông báo sản phẩm mới nhất sẽ có màn kết hợp với rapper đình đám Suga (BTS).

Mới đây, công ty quản lý của IU, EDAM Entertainment bất ngờ thông báo nữ ca sĩ sẽ chính thức tái xuất đường đua K-pop tháng 5 với single (đĩa đơn) mới nhất vào ngày 6/5. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của "Nữ hoàng nhạc số" kể từ khi phát hành mini album "Love Poem" vào tháng 11/2019. 

"nu hoang nhac so" iu hop tac suga (bts), tai xuat duong dua kpop thang 5 hinh 1
"Nữ hoàng nhạc số" IU sẽ kết hợp với rapper Suga (BTS) trong đĩa đơn mới nhất.

Đại diện công ty quản lý đặc biệt cho biết trong sản phẩm âm nhạc trở lại lần này của IU còn có sự góp mặt của rapper Suga của nhóm nhạc BTS. 

Được biết, Suga sẽ không chỉ tham gia sản xuất mà còn góp giọng trong bài hát của IU. Màn kết hợp này sẽ mang phong cách khác biệt so với âm nhạc trước đây của cô. Hiện MV sản phẩm kết hợp giữa IU và Suga đã được hoàn thành. Lần này, nữ ca sĩ còn tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời và lên ý tưởng cho MV. 

"nu hoang nhac so" iu hop tac suga (bts), tai xuat duong dua kpop thang 5 hinh 2

Công ty của IU cho biết: "IU và Suga là bạn đồng niên và cùng là nhạc sĩ, do đó cả hai nghệ sĩ có sự thấu hiểu và cùng chia sẻ ý kiến với nhau. Chính điều đó sẽ được lồng ghép điều này trong âm nhạc của họ". 

Ngay khi thông tin này được đăng tải, các từ khoá "IU", "Suga", "IU x Suga" nhanh chóng trending trên các trang mạng xã hội. Công chúng bày tỏ sự thích thú và háo hức chờ đợi màn bắt tay của "Nữ hoàng nhạc số" và rapper đình đám này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close