Phát động cuộc thi "Tiếng hát công nhân" năm 2020

Phát động cuộc thi “Tiếng hát công nhân” năm 2020

VOV.VN - “Tiếng hát công nhân” mùa thứ hai là cuộc thi dành cho các thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

Sáng nay (29/5), Báo Văn hóa phối tổ chức phát động Cuộc thi “Tiếng hát công nhân” lần thứ II năm 2020 nhằm mang đến một sân chơi nghệ thuật thú vị dành cho đối tượng công nhân, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp trong cả nước.

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2017, Ban Tổ chức mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn tới toàn thể bộ phận lao động trên cả nước rằng: Ngoài những giờ lao động hăng say, vất vả, họ hoàn toàn có thể tham gia, tận hưởng những phút giây giải trí mới cùng cuộc thi này để có cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất và tinh thần.

phat dong cuoc thi "tieng hat cong nhan" nam 2020 hinh 1
Phát động cuộc thi "Tiếng hát công nhân" năm 2020.

NSND Quốc Hưng, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: “Mùa thi thứ hai của “Tiếng hát công nhân” được tổ chức khi dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc, vì vậy, việc tổ chức vòng sơ tuyển qua hình thức online khá phù hợp, mặc dù việc chấm, chọn đối với Ban giám khảo sẽ khó hơn chấm thi trực tiếp. Nhưng tôi kỳ vọng với các hình thức tổ chức đổi mới và quy mô này, chúng ta sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều hơn với các thí sinh xuất sắc đến từ các miền Bắc- Trung- Nam...”.

“Tiếng hát công nhân” mùa thứ hai là cuộc thi dành cho các thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam; là người lao động hiện đang công tác/ làm việc tại một doanh nghiệp/ xí nghiệp/ nhà máy/ cơ quan/ tổ chức trên phạm vi cả nước. Không bao gồm các ca sĩ/nghệ sĩ thuộc biên chế hoặc đang cộng tác với những đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc các công ty giải trí.

Thí sinh có độ tuổi từ 18 – 40; Có đam mê, khả năng ca hát, tự tin trước đám đông, không ngần ngại theo đuổi ước mơ thành ca sĩ chuyên nghiệp; Không có tiền án hoặc không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Chưa từng đoạt giải tại các các cuộc thi hát chuyên nghiệp; Chưa từng lọt vào Chung kết của cuộc thi Tiếng hát công nhân mùa 1.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn (tổng giá trị giải thưởng lên tới 165 triệu đồng), cách thức tham gia dễ dàng, cùng với quy mô tổ chức năm nay đã được nâng lên phạm vi toàn quốc, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều những người đam mê và yêu âm nhạc đăng ký tham gia tại các tỉnh, thành phố trên cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close