Nẻo đường riêng của nhạc sĩ Phú Quang tri ân khán giả Thủ đô

Phú Quang tri ân khán giả Thủ đô với “Những nẻo đường anh đã đi qua”

VOV.VN -Nhạc sĩ Phú Quang cùng các ca sĩ nổi tiếng sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc “Những nẻo đường anh đã đi qua” để tri ân, ấm lòng khán giả Thủ đô.

Nhạc sĩ Phú Quang tự nhận mình là người kỹ tính, không có tài năng gì ghê gớm, chỉ đi trên “nẻo đường” không ưỡn ngực đi trên “đại lộ”. Nhưng đi trên “nẻo đường” riêng ấy ông đã và đang nhận được sự yêu mến của khán giả. Vì thế ông làm đêm nhạc với tư cách là người chịu trách nhiệm chính về chương trình, tất nhiên là sau rất nhiều suy nghĩ, để mong khán giả hài lòng.

“Tôi muốn trả ơn những khán giả đã dành tình cảm cho mình. Những tình cảm ấy là rất đáng kể. Khán giả thường thương tôi nên đến các đêm nhạc rất đông, tôi chỉ muốn làm thế nào cho phải với họ. Đó là những điều tôi muốn mang đến gửi gắm vào đêm nhạc “Những nẻo đường anh đã đi qua” - nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

neo duong rieng cua nhac si phu quang tri an khan gia thu do hinh 1
Nhạc sĩ Phú Quang (bên phải).
Trong chương trình lần này có sự góp mặt của hai ca sĩ trở về từ Mỹ - Ngọc Anh và Mỹ Hạnh. Trong đó, Ngọc Anh là ca sĩ luôn thường xuyên xuất hiện trong các đêm nhạc của ông và Mỹ Hạnh giọng ca ông rất yêu quý trở về góp mặt trong cả ba đêm nhạc.

Ca sĩ Thanh Lam xuất hiện trong đêm nhạc với sự tiết chế để thể hiện đúng chất Phú Quang nhất với những ca khúc nổi tiếng của ông. Giọng nam trầm ấm, đắm say Tấn Minh không thể thiếu trong mỗi đêm nhạc Phú Quang. Tấn Minh hát bằng cảm xúc bay bổng, ngày càng trữ tình, đằm thắm. 2 ca sĩ từ TP HCM: Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng cùng Phương Anh, Thùy Vân sẽ tham gia chương trình với tất cả sự tin tưởng của tác giả.

neo duong rieng cua nhac si phu quang tri an khan gia thu do hinh 2
Nghệ sĩ Bùi Công Duy.
Đặc biệt, chương trình lần này có sự xuất hiện của cặp vợ chồng nghệ sĩ Bùi Công Duy và Trinh Hương với một tác phẩm mới; cùng với sự biểu diễn của cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, đạo diễn NSUT Phạm Việt Thanh là một đạo diễn uy tín, là bạn thân của nhạc sĩ được mời làm một số hình ảnh cho chương trình cùng vợ là MC Lê Khanh.

“Những nẻo đường anh đã đi qua” là một chương trình mà nhạc sĩ Phú Quang gửi gắm rất nhiều hy vọng sẽ làm hài lòng công chúng yêu nhạc của ông, những người ông luôn dành sự biết ơn và trân trọng nhất. 3 đêm nhạc sẽ diễn ra ngày 15,16 và 17/12 tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close