Quán quân Sao Mai cùng Quang Anh làm đêm nhạc ở Thanh Hóa

VOV.VN - Thanh Huyền - Quán quân Sao Mai dòng nhạc nhẹ muốn cùng Quang Anh tổ chức chung một đêm nhạc ở quê nhà Thanh Hóa.

Năm 2013 có thể coi là một năm “được mùa” với các tài năng ca hát của xứ Thanh khi liên tiếp có 3 thí sinh đoạt giải cao nhất trong các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình: Trần Hữu Kiên – quán quân Vietnam’s Got Talent 2013; Ngô Thị Thanh Huyền – quán quân Sao Mai phong cách nhạc nhẹ và Nguyễn Quang Anh – quán quân “Giọng hát Việt nhí 2013”.

Một điều khá thú vị Ngô Thị Thanh Huyền và Nguyễn Quang Anh lại là chị em họ xa và cùng là học trò của cô giáo thanh nhạc Nguyễn Thị Hiền ở thành phố Thanh Hóa.

Ngô Thị Thanh Huyền và Nguyễn Quang Anh

Với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn tới cô giáo và khán giả quê hương, quán quân Thanh Huyền đã lên ý tưởng tổ chức một đêm nhạc cùng Nguyễn Quang Anh ở ngay tại thành phố Thanh Hóa trong thời gian tới.

“Đoạt giải nhất Sao Mai dòng nhạc nhẹ, Thanh Huyền vô cùng hạnh phúc và coi đây như một giấc mơ chưa từng dám nghĩ đến. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, thành công này không thể không kể tới công lao của cô giáo Nguyễn Thị Hiền – người đã dạy dỗ em suốt thời gian qua. Bên cạnh đó là sự ủng hộ, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, thầy cô và khán giả Thanh Hóa. Em tin Quang Anh chắc cũng có chung suy nghĩ như vậy nên em sẽ bàn bạc với Quang Anh và gia đình cậu bé để 2 chị em có thể tổ chức một chương trình tri ân khán giả ngay trên quê hương mình. Em nghĩ rằng khán giả Thanh Hóa sẽ ủng hộ hết mình cho 2 chị em nếu đêm nhạc này được thực hiện”. – Thanh Huyền chia sẻ.

Thanh Huyền từng đoạt giải Nhất Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2013, tiếp đó, tham dự Sao Mai khu vực miền Trung, cô đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo cũng như khán giả Đà Nẵng. Bước vào vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại Hải Phòng, Thanh Huyền mang tâm thế của một người trẻ trên con đường chinh phục đỉnh cao.

Ngô Thị Thanh Huyền tại vòng chung kết Sao Mai 2013

Với giọng hát giàu nội lực, cách xử lý ca khúc khá tinh tế và lôi cuốn, Thanh Huyền đã chinh phục Ban giám khảo để bước lên ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ của Sao Mai 2013. Bên cạnh đó, cô còn được đặc cách vào học tại trường Đại học VHNT Quân đội Hà Nội. Thanh Huyền cho biết cô sẽ đầu tư thời gian và công sức để có thể theo học những kiến thức ở trường và tranh thủ tham gia các chương trình ca nhạc để có thêm kinh nghiệm biểu diễn.

Sau cuộc thi Sao Mai, dự định của Huyền sẽ ra một single và một MV, cô cũng đang lên chiến lược “tấn công” vào các Bảng xếp hạng âm nhạc để giới thiệu hình ảnh đến đông đảo công chúng trong thời gian tới./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên