Quyền Linh đổi nghề làm ông bầu, ra mắt nhóm nhạc nữ 10 thành viên

Quyền Linh đổi nghề làm ông bầu, ra mắt nhóm nhạc nữ 10 thành viên

VOV.VN - Nhóm nhạc nữ 10 thành viên chính thức debut bằng MV đầu tay "Mơ Về Anh - Eu te amo".

Ngày 13/12, nhóm nhạc O2O đánh dấu son cho hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp bằng MV debut "Mơ Về Anh - Eu te amo". Buổi họp báo có sự góp mặt của Nghệ sĩ Quyền Linh, trong vai trò người đỡ đầu, đến chúc mừng trong niềm tự hào của nhóm O2O. Được biết, "MC quốc dân" đã đồng hành với 10 cô gái trẻ này từ những ngày đầu bắt đầu quá trình đào tạo để theo đuổi đam mê. Một số thành viên O2O là đã từng gây sốt các diễn đàn mạng xã hội khi xuất hiện như: Hà Elly - nhân tố gây bão tại Giọng ải giọng ai với giọng hát nội lực; Việt Ngân - cô gái có IQ vô cực đầy sáng kiến bá đạo và cực dễ thương tại “Giải mã tình yêu” và Nếp - Hot TikToker sáng tạo không ngừng với các video triệu views...

O2O đang đến gần hơn với khán giả của mình bằng phong cách âm nhạc trẻ trung, đặc biệt luôn tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM kết hợp nhuần nhuyễn cùng những bước nhảy điêu luyện. Nhóm nhạc chính thức debut với ca khúc "Mơ về anh - Eu te amo" được sáng tác bởi đồng tác giả của bản hit Chi Pu - “Đoá Hoa Hồng”. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên này của nhóm nhạc nữ O2O hứa hẹn ghi danh vào loạt hit của Vbiz vào dịp cuối năm 2019.

quyen linh doi nghe lam ong bau, ra mat nhom nhac nu 10 thanh vien hinh 1
Quyền Linh tại họp báo.
quyen linh doi nghe lam ong bau, ra mat nhom nhac nu 10 thanh vien hinh 2
O2O Girl Band  có phong cách trẻ trung.

Quyết định đỡ đầu cho nhóm nhạc nữ 10 thành viên của Nghệ sĩ Quyền Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. "Khi nhìn cô gái đôi mươi thể hiện sự đam mê với âm nhạc, Quyền Linh cảm thấy rất xúc động như người cha nhìn thấy ước mơ của con mình vậy. Đó là lý do Linh muốn chắp cánh cho ước mơ đó để hiện thực hoá đam mê của các con." - MC quốc dân chia sẻ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close