Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, SlimV... đồng loạt đăng dãy số lạ

VOV.VN - Rhymastic khiến các fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh dãy số lạ “444428877772664” trên trang cá nhân.

Rhymastic khiến các fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh dãy số lạ “444428877772664” trên trang cá nhân mà không có thêm bất cứ thông tin gì. Khi các fan vẫn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì các nghệ sĩ khác của SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV tiếp tục gây bất ngờ khi đồng loạt đăng tải dãy số nói trên trên trang cá nhân của mình. Cùng là dãy số “444428877772664” nhưng mỗi nghệ sĩ có một cách “thả thính” riêng khiến dân tình không khỏi bối rối.

 

Dưới phần bình luận, nhiều fan đùa vui rằng liệu đây có phải là số thẻ ngân hàng hay số két sắt của Rhymastic hay không? Một số khác lại cho rằng đây là ca khúc mới của một trong những nghệ sĩ SpaceSpeakers.

Quả thực như vậy, sau khi tìm kiếm dãy số này trên google, một trang web sẽ hiện ra và sau khi khi nhấn vào trang web, bạn sẽ thấy một video lời nhắn từ Rhymastic.

Thông qua trang web này, giọng ca Yêu 5 bật mí: “Chúc mừng tất cả mọi người đã tìm ra thông điệp này của mình. Trong website này có ẩn chứa một bí mật rất lớn, liên quan mật thiết đến dãy số ở trên. Nếu muốn biết bí mật đó là gì thì tôi xin phép hẹn tất cả mọi người chúng ta sẽ gặp lại nhau ở đây vào ngày 19/6 lúc 8h tối”. 

 

Trước lời nhắn này, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và càng chắc chắn hơn nữa việc Rhymastic sắp ra mắt sản phẩm mới. Đa số đều cho rằng đây là một cách quảng bá vô cùng thú vị, khiến người xem vô cùng tò mò như trò chơi “đi tìm kho báu" vậy.

Trước Rhymastic cũng có trường hợp nghệ sĩ quốc tế Eminem đăng tải số điện thoại của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ... tiện liên lạc. Thực tế, khi fan nhắn tin cho nam rapper, họ sẽ nhận được một tin nhắn thông báo việc ra mắt sản phẩm mới. Dù cách quảng bá có phần giống nhau nhưng cách làm của Eminem hay Rhymastic đều rất riêng và khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị./.

Viết bình luận