Rhymastic tung teaser MV mới gây xôn xao vì phê phán lối sống vật chất

VOV.VN - Rhymastic khiến các fan hào hứng khi đăng tải video teaser MV mới với tên gọi "Giàu sang".

Tối 21/6, Rhymastic tiếp tục khiến các fan hào hứng khi đăng tải video teaser MV mới với tên gọi "Giàu sang", ấn định thời gian ra mắt vào ngày 23/06 sắp tới.

Điều đáng nói, đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 22 giây và được anh dành hẳn một nửa thời lượng để chỉ trích lối sống vật chất, nhấn mạnh 2 chữ “giàu sang" mà nhiều người đang bất chấp tất cả để mưu cầu. Câu hát “Ai cũng muốn có nhiều tiền” được Rhymastic lặp lại 2 lần trong teaser video cũng khiến người xem tò mò, không biết câu chuyện “tiền bạc” sẽ được nam rapper đề cập như thế nào trong sản phẩm lần này.

Trước đó vào ngày 19/6, Rhymastic cũng đã đăng tải poster chính thức với tạo hình 4 nhân vật khác nhau nhưng đều do chính nam rapper thủ vai. Với hình ảnh trọng tài, cầu thủ bóng rổ..., giọng ca Yêu 5 khiến các fan xôn xao bàn tán về ý tưởng câu chuyện trong sản phẩm lần này, bởi lẽ Rhymastic vốn được biết đến với cá tính âm nhạc độc đáo, thẳng thắn, không ngại đả kích những vấn đề tiêu cực trong xã hội.

 Hình ảnh ấn tượng trong MV.

Ngoài ra, việc một mình Rhymastic đảm nhận diễn xuất của cả 4 nhân vật trong MV lần này cũng khiến fan thích thú. Đa số đều dự đoán đây sẽ là một sản phẩm khác biệt nhất từ trước đến nay của Rhymastic bởi những MV trước đó như Yêu 5, Nến và hoa, Phán xét đều được xây dựng hình ảnh mang dấu ấn riêng của Rhymastic./.

Viết bình luận