Soobin “đốn tim” fan với giọng hát ngọt ngào trong “Yêu em bất chấp“

VOV.VN - Lần đầu hát nhạc phim, chất giọng trầm ấm, sâu lắng của Soobin Hoàng Sơn đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ.

Ngày 6/4, bộ phim điện ảnh “Yêu em bất chấp” đã chính thức ra mắt ở các cụm rạp trên cả nước. Bên cạnh những phản hồi tích cực về nội dung, bối cảnh và diễn xuất của các diễn viên, âm nhạc trong phim “Yêu em bất chấp” cũng thu hút sự quan tâm lớn.

soobin don tim fan voi giong hat ngot ngao trong yeu em bat chap hinh 1
Soobin Hoàng Sơn.

Ngay từ trailer đến bản phim chính thức, đoạn ballad da diết được vang lên trong khoảnh khắc Minh Khôi “khù khờ” gặp lại Diệu Hiền “ngổ ngáo” dưới cơn mưa tầm tã đã khiến cho khán giả “bấn loạn”.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, nhà sản xuất vừa chính thức tung music video “Yêu thương ngày đó” - MV nhạc phim “Yêu em bất chấp” với phần thể hiện của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

soobin don tim fan voi giong hat ngot ngao trong yeu em bat chap hinh 2
Hình ảnh trong phim "Yêu em bất chấp".
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lần đầu hát nhạc phim, chất giọng trầm ấm, sâu lắng của Soobin Hoàng Sơn đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ. Trước bản audio chính thức do Soobin Hoàng Sơn thể hiện, ca khúc “Yêu thương ngày đó” từng được Hoài Lâm hát live trong show ca nhạc, giao lưu đặc biệt để quảng bá cho phim “Yêu em bất chấp”.

Cũng theo bật mí của giám đốc âm nhạc Long Halo, bên cạnh ca khúc “Yêu thương ngày đó” do Nguyễn Khoa sáng tác, Nguyễn Duy Sơn phối khí và Soobin Hoàng Sơn thể hiện, trong phim “Yêu em bất chấp” còn có 2 bản hit do nữ ca sĩ Văn Mai Hương trình bày và sẽ sớm trình làng trong thời gian tới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds