Soobin Hoàng Sơn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa với Heal the world

Soobin Hoàng Sơn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa với “Heal the world“

VOV.VN -Soobin Hoàng Sơn vừa đăng tải một đoạn clip cover ca khúc “Heal the world”.

Bằng phong cách cover đơn giản bên đàn piano, Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc “Heal the world" với giọng hát truyền cảm trên phần lời tiếng Anh. Cuối đoạn clip, Soobin Hoàng Sơn chân thành chia sẻ thông điệp hướng tới hoà bình: “I was offered peace in my toughest time. Imagine how beautiful the world would be if we #offerpeace. So today, I #offerpeace”. (Tạm dịch: “Tôi đã được “gửi trao hoà bình” trong lúc khó khăn nhất. Hãy tưởng tượng xem thế giới sẽ tốt đẹp thế nào nếu chúng ta “trao nhau hoà bình”. Vậy nên ngay hôm nay, tôi muốn “gửi tặng hoà bình” đến tất cả mọi người".

Bên cạnh đoạn clip cover, giọng ca “Nếu ngày ấy” cũng chia sẻ dòng chú thích với nội dung: “Kinh Thánh nói: “Sự ganh ghét gây nên mâu thuẫn nhưng lòng yêu thương sẽ khoả lấp tất cả lỗi lầm.” Đức Phật nói: "Trong thế gian này, ganh ghét không thể xua tan ganh ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó. Đây vốn là luật". Bạn đến từ đâu? Da bạn màu gì? Không quan trọng chúng ta khác nhau như thế nào, quan trọng là chúng ta đã chọn sống cùng nhau trong thế giới nhỏ bé này. Chúng ta cần gì? Sự xúc phạm? Những mảnh đá? Hơi cay? Hay những quả bom xăng? 

soobin hoang son gui gam nhieu thong diep y nghia voi heal the world hinh 1
 

“Ngôi nhà chung” của chúng ta có nhất thiết phải lấp đầy những thù hận? Hay nên chứa đựng tình yêu? Dù chúng ta đã từng bị đối xử như thế nào đi chăng nữa, điều đó ko quan trọng. Giờ đây chúng ta cùng nhau hướng đến một thế giới bình đẳng & hoà bình. 

soobin hoang son gui gam nhieu thong diep y nghia voi heal the world hinh 2

Thông điệp này không chỉ khiến các fan của Soobin Hoàng Sơn nhiệt tình ủng hộ mà những nghệ sĩ khác như Binz, SlimV, Rhymastic… cũng ngay lập tức bày tỏ sự đồng tình bằng việc chia sẻ bài viết cùng hashtag “I #offerpeace” (gửi tặng hoà bình)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close