Tác giả ca khúc “Thật bất ngờ” lần đầu hát và sáng tác về tình cha con

VOV.VN - MV ca khúc "Ở đây có nắng" (nhạc phim của bộ phim cùng tên) mang đến một không gian ấm áp về câu chuyện tình yêu thương trong gia đình.

Mới đây, nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng Mew Amazing bất ngờ tung MV ca khúc trong bộ phim "Ở đây có nắng".
MV ca khúc "Ở đây có nắng" (nhạc phim của bộ phim cùng tên) mang đến một không gian ấm áp về câu chuyện tình yêu thương trong gia đình.
Tiết lộ về lí do sáng tác ca khúc lần này, Mew Amazing cho biết:“Đây là lần đầu tiên trong đời tôi viết một ca khúc nhạc phim nên phải học cách viết ca khúc dựa trên một câu chuyện có sẵn. 
Cảm hứng đến từ câu chuyện ‘gà trống nuôi con’ của nhân vật Tùng Nhân, ca từ của bài hát cũng chính là hành trình cảm xúc nhân vật từ lúc chối bỏ không nhận con tới lúc mở lòng đón nhận yêu thương”.
Là tác giả của rất nhiều bản hit đình đám trước đó như: "Ừ thì", "Thật bất ngờ"… nhưng lần này, Mew Amazing còn "liều lĩnh" hơn khi thể hiện luôn bài hát của mình.
“Tôi luôn tin vào cảm xúc của nhạc sĩ khi viết lên một ca khúc. Cảm xúc đó không phải ca sĩ nào cũng có thể thể hiện đúng được. 
Thế nên với dự án này tôi ‘đánh liều’ tự thể hiện, phần vì cảm thấy thân thuộc với ca khúc này, phần quan trọng nhất, khác biệt nhất là tôi tin tôi có thể thể hiện tốt nhất tình cảm do chính mình viết ra trong ca khúc”, Mew Amazing bộc bạch. 
Mew Amazing cho biết anh may mắn lớn lên trong một gia đình có đầy ắp tình yêu thương, nên gần như chưa bao giờ cảm nhận sự thiếu thốn tình cảm. 
Thế nhưng với ca khúc "Ở đây có nắng" thì lại khác: “Khi viết về một tình cảnh éo le của một gia đình quả thực rất khó khăn. 
Tôi phải đặt mình vào nhân vật Tùng Nhân hay Cu Bin, đó hoàn toàn là một trải nghiệm thực sự mới", nam ca sĩ chia sẻ.
Ca khúc "Ở đây có nắng" - ca khúc chủ đề của bộ phim cùng tên của đạo diễn trẻ Đỗ Nam hứa hẹn sẽ là một cơn nắng ấm dành cho tất cả khán giả trong một mùa đầy những hoài niệm và cảm xúc khi nghĩ về gia đình cũng như tất cả những người thân yêu.
Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/1/2018./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Gia Bảo, Ngân Nhi hứa hẹn gây bất ngờ trong phim “Ở đây có nắng“

VOV.VN - Bộ phim "Ở đây có nắng" của đạo diễn trẻ Đỗ Nam dự kiến sẽ gây bất ngờ cho khán giả bởi sự xuất hiện của hai diễn viên nhí Gia Bảo và Ngân Nhi.

Nam diễn viên Quý Bình bất ngờ được lên chức bố trong “Ở đây có nắng“

VOV.VN - Trong dự án điện ảnh "Ở đây có nắng", Quý Bình bất ngờ phát hiện mình có cậu con trai tên Bin cùng với người yêu cũ.

Tin cùng chuyên mục