Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần cuồng nhiệt vì “Yêu“

VOV.VN - Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương đã có những màn biểu diễn cuồng nhiệt, lôi cuốn khán giả trong liveshow "Yêu" diễn ra tối 11/1 tại Hà Nội.

Dù Hà Nội mưa rét tê tái nhưng hàng ngàn khán giả vẫn đến Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để xem liveshow "Yêu" của 3 giọng ca hàng đầu: Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương.
Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng về tình yêu của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Anh Bằng, Đức Huy, Trần Tiến, Đỗ Bảo, Lê Minh Sơn, Giáng Son,...
Ngay từ đầu chương trình, Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần đã khuấy động khán phòng với 2 ca khúc "Mưa hồng" và "Yêu".
Tiếp đó là các màn song ca nồng nàn, cháy bỏng của Hà Trần - Thanh Lam...
Tùng Dương - Hà Trần
Tùng Dương - Thanh Lam 
Thanh Lam vẫn luôn "rực lửa" trên sân khấu qua những ca khúc quen thuộc như: Đá trông chồng, Nửa hồn thương đau, Điệp khúc tình yêu...
Thanh Lam còn gây xúc động cho khán giả khi thể hiện "Cha ơi ở lại" - ca khúc mới mà nhạc sĩ Lưu Hà An viết tặng gia đình cô sau sự ra đi của nhạc sĩ Thuận Yến. 
Vừa trở về nước ra mắt album mới "Tình ca qua thế kỷ 2", Hà Trần đã hát một số ca khúc trong chính album này như: Người em sầu mộng, Nỗi lòng người đi...
Cô cũng "mạnh dạn" thể hiện ca khúc "Hát ru ngày đông" tự sáng tác dành tặng cho con gái.
Hà Trần lúc nào cũng hát tinh tế như "rút ruột" hết mình cho tác phẩm và giành được sự đồng cảm của khán giả.
 
Là "mì chính cánh" của chương trình, Tùng Dương có cách giao lưu rất duyên nên khán giả đã dành cho anh những tràng pháo tay không ngớt.
Anh xuống tận hàng ghế khán giả để mời họ cùng hát với anh những ca khúc quen thuộc như: Mẹ tôi, Thu cạn, Feeling Good, Độc đạo, Riêng một góc trời...Lúc nào, Tùng Dương cũng tràn năng lượng và nhiều cảm xúc trong từng lời hát.
 
Thanh Lam, Tùng Dương, Hà Trần là những đồng nghiệp thân thiết và hiểu nhau trong cuộc sống cũng như nghệ thuật. Họ đã đem đến một đêm nhạc "Yêu" nhiều cảm xúc và làm thỏa mãn những khán giả yêu mến mình.