Thanh Thảo và Quang Linh song ca trong Mai Vàng kết nối

VOV.VN - Khán giả lần đầu tiên sẽ được thưởng thức giọng hát sôi động của Thanh Thảo kết hợp với giọng hát dân ca ngọt ngào của Quang Linh.

Người yêu nhạc khắp thế giới đã từng ngưỡng mộ khi chứng kiến 2 nhóm nhạc Westlife và Boyzone kết hợp cùng nhau khi biểu diễn trong chương trình trao giải MTV cách đây vài năm. Ở Mai Vàng kết nối lần này điều tương tự cũng sẽ diễn ra. Một nhóm hát đẳng cấp MTV sẽ cùng với đàn em đầy trẻ trung, năng động cùng nhau làm sống lại những ca khúc ăn khách của MTV một thời bằng cách làm mới, thổi vào hơi thở mới.


Nhóm MTV

Sự kết hợp đó được xây dựng trên tinh thần bỏ cái tôi của mỗi nhóm để làm nổi bật những ca khúc hay. Đây cũng là một trong những tiết mục mà ekip thực hiện chương trình Mai Vàng kết nối lần này tin tưởng sẽ mang đến cho khán giả một khoảnh khắc thú vị.

Sự kết hợp thú vị giữa MTV và nhóm hát 365 chính là khởi đầu cho hàng loạt cặp đôi xuất hiện trong Mai Vàng kết nối tháng 9 này, đúng với tinh thần “đêm nhạc của những cặp đôi” mà Ban tổ chức và ekip chương trình muốn xây dựng: Quốc Thiên - Phương Vy, Thu Thủy - Quang Vinh hay Đăng Khôi - Bảo Thy. Đặc biệt, khán giả lần đầu tiên thưởng thức giọng hát sôi động của Thanh Thảo kết hợp với giọng hát dân ca ngọt ngào của Quang Linh.

Ca sỹ Thanh Thảo

Và nếu nhóm Mắt Ngọc vẫn trẻ trung, đáng yêu thì V.Music sẽ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình trong việc theo đuổi dòng nhạc chủ đề quê hương đất nước. Trong Mai vàng kết nối lần này, Ban tổ chức cố gắng giới thiệu đến công chúng những gương mặt tài năng ở nhiều khía cạnh.

It’s Time chỉ là một ban nhạc underground chưa gầy dựng tiếng tăm nhưng họ sẽ là người mang đến cho khán giả khoảnh khắc thực sự thú vị bởi thực lực của mình. Bee.T, một nhóm nhạc nữ mới có đầy đủ tố chất của một nhóm hát ngôi sao của thị trường giải trí nhưng vẫn ấp ủ giấc mơ “chinh phục khán giả bằng chính tài năng và chứng minh chỉ có tài năng mới giúp ca sĩ được đứng trên sân khấu”.

Vẫn chọn một trường ca làm tiết mục biểu diễn “đinh” cho mỗi đêm diễn Mai Vàng kết nối, lần này là “Hòn vọng phu” của nhạc sĩ Lê Thương. Dù “Hòn vọng phu” đã quá đỗi quen thuộc với khán thính giả nhưng khi được dàn dựng trên sân khấu Mai Vàng kết nối lần này qua 2 giọng ca Ngọc Tuyền và Duy Linh cùng nhóm bè gồm 20 giọng ca (đều là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP HCM), ekip thực hiện chương trình vẫn hy vọng “đây sẽ là tiết mục tạo dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi người”, như lời đạo diễn Hải Ninh.

Không có ngôi sao nổi bật như những đêm diễn trước nhưng Mai vàng kết nối lần này vẫn tự tin sẽ chinh phục được khán thính giả bởi sự đa dạng trong dàn dựng các tiết mục.

Chương trình Mai Vàng kết nối tháng 9 (đêm diễn thứ 3) sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tại sân khấu Hoàn Vũ thuộc Công viên Lê Thị Riêng (TP HCM). Chương trình do báo Người Lao Động phối hợp với Let’s Viet, Công ty Nhạc Xanh tổ chức./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên