Thành viên SGirls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu XFactor

Thành viên S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu X-Factor

VOV.VN - Khi giám khảo đang nhận xét thì thành viên Chung Thương của nhóm nhạc S-Girls bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn”.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 1
Đêm Bán kết chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” đã diễn ra tối 14/8 với sự tranh tài của Minh Như, Kiều Diễm, Tuấn Phương và nhóm S-Girls. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh/nhóm trình diễn 1 bài đơn và một bài kết hợp với các giọng ca nổi tiếng là ca sĩ Trần Thu Hà, Thu Phương, Hoàng Hiệp và Giang Hồng Ngọc.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 2
Ở lượt thi đầu tiên, các cô gái xinh đẹp của nhóm S-Girls đã thể hiện sôi động ca khúc “Quán quen” đậm chất Hip Hop, RnB. Với phần hát kết hợp với vũ đạo sở trường, sự ăn ý trog phần bè phối đã giúp S-Girls tạo nên dấu ấn trong tiết mục dự thi của mình.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 3
Sau đó, S-Girls đã hòa giọng của với Quán quân “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên – ca sĩ Giang Hồng Ngọc với bản rock “Tâm hồn của đá” được phối mới. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khen học trò mình đã định hình được phong cách theo hướng EDM. Ca sĩ Tùng Dương thì cho rằng S-Girls vẫn còn thiếu gì đó, chưa được đẩy lên cao trào và tập trung vào diễn nhiều quá.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 4
Trong phần nhận xét chung, khi giám khảo Tùng Dương đang nhận xét Minh Như thì một thành viên của S-Girls là Chung Thương đã bị ngất trên sân khấu, phải dìu vào trong khiến chương trình bị gián đoạn đôi chút.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 5
Ở các phần thi khác, Trương Kiều Diễm quyến rũ, tự tin với “Người em yêu mãi” theo bản phối Jazz dưới sự hỗ trợ của Terno Sax Huy Thịnh, Saxophone Xuân Hiếu, Trumpet Hồng Quân và Trombone Tiến Dũng.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 6
Trương Kiều Diễm cũng thể hiện chất rock mạnh mẽ, máu lửa với ca sĩ Hoàng Hiệp – trưởng nhóm Ngũ Cung qua nhạc phẩm “Imagine”. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét Kiều Diễm đã hát 2 dòng nhạc mạnh nhất của mình ở đêm Bán kết và thể hiện được chất riêng của mình.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 7
Minh Như tiếp tục phát huy nội lực ở giọng hát qua bản mashup “L’hymne À L’amour – Je T’aime” cùng với sự hỗ trợ của những người bạn Pháp. Diva Thanh Lam nhận xét Minh Như đã hát hết mình, đa dạng trong việc hóa thân vào từng nhân vật nhưng chưa định hình được hình ảnh của riêng mình.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 8
Minh Như và ca sĩ Thu Phương khiến người nghe “nổi da gà” ở từng câu hát trong “Chính mình – Sống như những đóa hoa”. Ca sĩ Tùng Dương thích cách Minh Như thắp lên ngọn lửa khi hát chung với ca sĩ Thu Phương.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 9
Cuối cùng, Tuấn Phương đưa khán giả chìm đắm trong giai điệu da diết qua ca khúc ý nghĩa “Cho con được thay cha”. Ở những quãng giọng lên cao, anh đã khiến cho khán giả phải lặng người và không kiềm nén được sự xúc động khi nhập tâm vào bài hát.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 10
Ở phần thi thứ 2, Tuấn Phương đã tạo ra không ít bất ngờ khi hát chung với diva Hà Trần trong bài “Đêm cô đơn”. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thích giọng ca của Tuấn Phương và đánh giá Tuấn Phương sẽ là "Hoàng tử Ballad" mới của Việt Nam nếu tìm được cho mình những bài hát riêng. Ca sĩ Tùng Dương khen Tuấn Phương hát với Hà Trần rất vững.
thanh vien s-girls bat ngo ngat xiu tren san khau x-factor hinh 11
Đây là đêm thi không loại, do vậy cả 4 thí sinh sẽ tiến thẳng vào đêm chung kết diễn ra vào 21/8. Tuy nhiên, MC vẫn công bố kết quả bình chọ theo thứ tự từ cao đến thấp là Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm và nhóm S-Girls./.

Ảnh: Windy

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close