The Amigos biểu diễn miễn phí tại Festival Huế

The Amigos biểu diễn miễn phí tại Festival Huế

VOV.VN - The Amigos là ban nhạc chuyên biểu diễn và sáng tác âm nhạc Mỹ thông qua truyền thống hợp tác và ngẫu hứng.

Nằm trong chương trình chuyến lưu diễn 8 ngày tại Việt Nam, ban nhạc danh tiếng Mỹ The Amigos sẽ có buổi biểu diễn miễn phí dành cho công chúng và tổ chức các hoạt động giao lưu dành cho đối tượng thiệt thòi trong khuôn khổ Festival Huế 2014.

the amigos bieu dien mien phi tai festival hue hinh 1
Ban nhạc The Amigos

Chương trình miễn phí sẽ bắt đầu vào 20h45 ngày 13/4 tại Đại Nội Huế. Sau đó, The Amigos sẽ có buổi biểu diễn tại Bệnh viện Trung ương Huế và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Thừa Thiên-Huế vào ngày 14/4.

The Amigos là ban nhạc chuyên biểu diễn và sáng tác âm nhạc Mỹ thông qua truyền thống hợp tác và ngẫu hứng. Trong năm 2012-2013, ban nhạc The Amigos đã biểu diễn hơn 40 buổi tại các trường học, bệnh viện, và trung tâm cộng đồng tại New York, trong khuôn khổ chương trình giới thiệu về nhạc Jazz của Trung tâm Lincoln.

Hiện tại, ban nhạc đang thu âm một album hợp tác với nhà soạn nhạc và nhạc sĩ danh tiếng David Amram để phát hành vào mùa xuân 2014.

Trước khi đến Festival Huế, ban nhạc The Amigos đã lưu diễn tại Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar và gần đây nhất là Hà Nội./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN