Thi sinh Giong hat Viet nhi 2 mua hoi tu trong dem Gala dac biet < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Thí sinh “Giọng hát Việt nhí” 2 mùa hội tụ trong đêm Gala

VOV.VN - Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho các giọng ca nhí có cơ hội gặp gỡ, thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn quy mô, chuyên nghiệp.

Chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 2 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Khán giả chắc chắn đều khó quên những giọng ca nhí như Quán quân năm 2014 - Nguyễn Thiện Nhân, cậu bé “tóc xù” Nguyễn Hoàng Anh, cô bé hát nhạc Trịnh – Huyền Trân, Trần Kayon Thiên Nhân, Mai Chí Công, Hồ Võ Thanh Thảo, Quỳnh Anh…

thi sinh giong hat viet nhi 2 mua hoi tu trong dem gala dac biet < bam xem ngay < vov.vn hinh 1
Top 3 gương mặt của "Giọng hát Việt nhí" mùa thứ 2: Thiên Nhâm, Thiện Nhân, Hoàng Anh

Ngày 12/12 sắp tới, đêm Gala chương trình “Giọng hát Việt nhí” 2014 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), quy tụ nhiều những giọng ca nhí tài năng này. Đây đều là những em đã tạo được ấn tượng đậm nét qua cuộc thi.

Ngoài những thí sinh quen thuộc trong các đêm thi cuối cùng của mùa giải thứ 2, Gala còn có sự trở lại của những thí sinh khác như: Danh Nam, Minh Trường, Thu Hiền... Đồng thời, những gương mặt nổi bật của mùa đầu tiên như: Quán quân Nguyễn Quang Anh, Thu Hà, Phúc Nguyên, Linh Lan, Hữu Đại… cũng sẽ xuất hiện.

thi sinh giong hat viet nhi 2 mua hoi tu trong dem gala dac biet < bam xem ngay < vov.vn hinh 2 Các thí sinh của "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu cũng góp mặt trong đêm Gala

Qua Gala đặc biệt, Ban tổ chức chương trình mong muốn tạo điều kiện cho các giọng ca nhí có cơ hội gặp gỡ nhau và thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn, được dàn dựng quy mô, chuyên nghiệp.

Hiện tại, ngoài thời gian học văn hóa, các em nhỏ còn tranh thủ tập hát để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn của mình trong Gala.

Đêm Gala sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h ngày 12/12, trên kênh VTV3, Đài THVN./.

Ảnh: Suri

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close