Thu Minh thăng hoa trong "Bài hát yêu thích" tháng 6

(VOV) - Bên cạnh dàn ca sĩ Sao Mai điểm hẹn thì tiết mục biểu diễn ấn
tượng của Thu Minh đã làm hài lòng khán giả.

Chương trình “Bài hát yêu thích” (BHYT) tháng 6 trở lại với khán giả yêu nhạc vào tối qua (2/6) với ngập tràn chất Pop trẻ trung. Trước khi 12 ca khúc được trình diễn, BTC đã công bố ca khúc “Mong anh về” của nhạc sĩ Dương Cầm trở thành BHYT tháng 5.

Đây là kết quả tất yêu bởi sự kết hợp của Diva Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh trên sân khấu tháng trước để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Mỹ Linh - Tấn Minh nhận giải "Bài hát yêu thích" tháng 5

Không quá “tham lam” trong việc tuyển chọn ca khúc như các đêm diễn trước, các bài hát trong liveshow tháng 6 khá nhất quán trong đề tài và thể loại nhạc. Mang hơi thở thời đại và cập nhật xu hướng của người yêu nhạc trẻ, có thể nói đêm diễn này đã làm hài lòng khán giả theo dõi.

Nhiều ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đã lần lượt trình diễn trên sân khấu. Nếu như Vũ Hồng Nhật Trang mang đến sự tươi trẻ, đáng yêu với ca khúc “Giận hờn” (Dương Cầm) thì Nguyễn Đông Hùng lại mang đến những cảm xúc đặc biệt qua bản phối mới của ca khúc “Chưa bao giờ” (Việt Anh).

Huy Quyết và Nhật Thu cũng mang đến cho chương trình 2 ca khúc về chủ đề xã hội khá xúc động. Huy Quyết thể hiện ca khúc “Giấc mơ” (Hải Thuận) với sự truyền cảm và sâu lắng còn Nhật Thu lại mang đến sự xúc động khi thể hiện ca khúc “Thằng bé tội nghiệp” (Phương Uyên).

Huy Quyết nồng nàn trong ca khúc "Giấc mơ"

Hầu hết các khách mời bình luận đều đánh giá tốt các phần trình diễn của 4 thí sinh Sao Mai. Việc những ca khúc mang hơi thở đương đại và đi thẳng vào lòng người dễ tạo nên sự đồng cảm với khán giả yêu nhạc.

Liveshow tháng 6 còn đặc biệt thu hút khán giả bởi sự trở lại âm nhạc của nhiều ca sĩ sau một thời gian ít hoạt động. Đây là những nét “chấm phá” và có tính cân bằng với những giọng ca trẻ khác.

“Họa mi” Khánh Linh trở lại bằng trình diễn xuất sắc ca khúc “Thức giấc” (Nguyễn Linh). Vẫn giữ được chất giọng cao truyền cảm, Khánh Linh còn thể hiện được độ chín trong việc lựa chọn ca khúc và phong cách trình diễn trên sân khấu. Tiết mục của Khánh Linh được hội đồng bình luận đánh giá cao, đặc biệt là khách mời – người mẫu Thúy Hạnh đã không tiếc lời khen ngợi giọng hát và tiết mục trình diễn của cô.


Khánh Linh trở lại ấn tượng với ca khúc "Thức giấc"

Lê Hiếu cũng có màn tái xuất khá ấn tượng và đầy tình cảm với sáng tác mới của Tăng Nhật Tuệ - “Giữ anh đi”. Đây cũng là ca khúc sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới của anh ra mắt trong tháng 7 sắp tới.

Thu Minh mang đến ca khúc “Yêu mình anh” với giọng hát đầy nội lực. Bản lĩnh trên sân khấu giúp Thu Minh tạo được sức thút trong từng câu hát. Có thể nói đây là tiết mục xuất sắc nhất trong đêm diễn này.

Thu Minh thăng hoa trong ca khúc "Yêu mình anh"

Bên cạnh đó, sự góp mặt của kiện tướng Dance sport Khánh Thy cũng tạo ra được màu sắc khác biệt. Dù giọng hát không mấy xuất sắc nhưng Khánh Thu thể hiện ca khúc “Người đẹp” khá thành công về mặt hình ảnh và vũ đạo.

Ngoài ra, những tiết mục khác của các ca sĩ Lưu Hiền Trinh, Đồng Lan hay Trang Nhung là vài nét chấm phá đặc biệt của chương trình. Nhóm nhạc MTV khép lại đêm diễn với ca khúc “Vội vàng” được khán giả trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua.

Sau liveshow 6 ở TP. Hồ Chí Minh, chương trình BHYT tháng 7 sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 7/7. “Cuộc đua” trên bảng xếp hạng đề cử ca khúc đang sôi nổi để tìm ra những ca khúc xuất sắc nhất xuất hiện trong đêm liveshow tháng tiếp theo./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên