Thu Minh trở lại ngoạn mục ở "Bài hát yêu thích" tháng 6

(VOV) - Mặc dù "Yêu mình anh" của Thu Minh xuất hiện muộn trên bảng xếp hạng nhưng đã nhanh chóng bứt phá và dẫn đầu về lượt nghe.

12 ca khúc có số điểm cao nhất được tổng hợp từ kết quả của Hội đồng tuyển chọn (HĐTC) và lượt nghe trên website trên tổng 210 bài hát đề cử đã được xác định. Đây là 12 tiết mục sẽ được biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 6/2013 diễn ra vào 21h ngày 2/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN) từ Sân khấu Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh.

Dẫn đầu danh sách 12 ca khúc vào liveshow tháng 6/2013 là “Yêu mình anh” (sáng tác: DADA) được thể hiện qua giọng hát của Thu Minh. “Yêu mình anh” - ca khúc chủ đề trong bộ phim “Mùa hè lạnh” của đạo diễn Ngô Quang Hải. Mặc dù xuất hiện khá muộn trên bảng bài hát đề cử cho liveshow tháng 6/2013 nhưng ca khúc này đã nhanh chóng bứt phá và dẫn đầu về lượt nghe, tiếp tục nhận được 22 bình chọn của Hội đồng tuyển chọn và giữ vị trí dẫn đầu danh sách các ca khúc vào liveshow.

Thu Minh

Đứng vị trí số 2 là Khánh Linh với “Thức giấc” (sáng tác: Nguyễn Linh) với 6.20% tổng bình chọn. Kết quả này đã cho thấy sự ủng hộ của đông đảo khán giả và người hâm mộ dành sản phẩm âm nhạc mới đầy tâm huyết của Khánh Linh.

Hoa khôi Sao Mai điểm hẹn 2012 -  Vũ Hồng Nhật Trang sẽ biểu diễn ca khúc “Giận hờn” trong Single đầu tay của mình. Nhận được 17 bình chọn từ các thành viên HĐTC và đứng thứ 10 về lượt nghe trên bảng đề cử, “Giận hờn” đã chính thức góp mặt trong liveshow tháng 6, đứng vị trí thứ 3 với 5.09% tổng bình chọn.

“Gió đông về” (st: Bùi Bảo Anh; bd: Lưu Hiền Trinh) đứng vị trí số 4 với 5.01%  tổng bình chọn. Nguyễn Đông Hùng sẽ trở lại BHYT với ca khúc “Chưa bao giờ” (Việt Anh). Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 17 về lượt nghe, nhưng ca khúc này lại nhận được tới 19 bình chọn của HĐTC.

Nguyễn Đông Hùng

Giữ vị trí thứ 6 trong danh sách thuộc về ca khúc “Cho em được yêu thương” (biểu diễn: Đồng Lan, sáng tác: Mai Khôi).

Vị trí thứ 7 là “Giữ anh đi” của Lê Hiếu. Đây là bài hát chủ đề trong single cùng tên gồm 2 ca khúc là các sáng tác mới nhất của Tăng Nhật Tuệ và Phạm Thanh Hà vừa ra mắt. Sản phẩm âm nhạc này được xem là sẽ mở đường cho các dự án âm nhạc trong năm 2013 của Lê Hiếu.  

“Giấc mơ” (sáng tác: Hải Thuận, biểu diễn: Huy Quyết) đứng thứ 8 và “Vội vàng” (sáng tác: Tuấn Anh, biểu diễn: nhóm MTV) đứng thứ 9. Chia sẻ về ca khúc “Giấc mơ’, Huy Quyết cho biết: “Đây là một ca khúc mang ý nghĩa xã hội, giấc mơ về một thế giới hoà bình, hạnh phúc, sẽ không còn những hoàn cảnh éo le, bất hạnh của những trẻ thơ. Một thế giới của ấm no, đầy ắp tiếng cười”.

Là đại diện duy nhất của dòng nhạc trữ tình – cách mạng lọt vào liveshow tháng 6/2013 này, ca khúc “Điệp khúc tình yêu” (sáng tác: Trần Tiến, biểu diễn: Trang Nhung) chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu nhạc, đặc biệt  là các khán giả lớn tuổi. “Điệp khúc tình yêu” là ca khúc nằm trong album “Nổi lửa lên em” gồm có 10 ca khúc được nhạc sĩ Yên Lam phối khí, thu thanh.  

Khánh Thi lần đầu tiên trổ tài ca hát trên sân khấu "Bài hát yêu thích"

Hai vị trí cuối cùng trong liveshow tháng này là “Người đẹp” (sáng tác: Nguyễn Hải Phong & Hit Team, biểu diễn: Khánh Thi) và “Thằng bé tội nghiệp” (sáng tác: Phương Uyên, biểu diễn: Nhật Thu). Đang ở đỉnh cao của bộ môn khiêu vũ, Nữ hoàng dancesport Khánh Thi quyết định chinh phục con đường mới: ca hát. Bài hát “Người đẹp” của Khánh Thi được nhạc sĩ Huy Tuấn đề cử để có mặt trên bảng bài hát đề cử cho liveshow 6./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên