Tóc Tiên dịu dàng, Binz lãng mạn trong MV mới Nơi em là bình yên

Tóc Tiên dịu dàng, Binz lãng mạn trong MV mới “Nơi em là bình yên“

VOV.VN -"Nơi em là bình yên" của Tóc Tiên là một ca khúc ballad do Rhymastic sáng tác và Touliver thực hiện khâu sản xuất âm nhạc.

Tối qua, ngày 30/7, Tóc Tiên cũng đã chính thức trình làng MV "Nơi em là bình yên" với giai điệu nhẹ nhàng, cuốn hút.

toc tien diu dang, binz lang man trong mv moi noi em la binh yen hinh 1
 

"Nơi em là bình yên" là một ca khúc ballad Rhymastic sáng tác và Touliver thực hiện khâu sản xuất âm nhạc. Những ca từ đầy chất thơ cùng phần nhạc có phần lãng mạn, nhẹ nhàng được các nghệ sĩ đặt để tinh tế, thể hiện sự trưởng thành trong tình cảm của cặp đôi đang yêu. Ngoài vai trò hát chính của Tóc Tiên, sáng tác của Rhymastic và sản xuất âm nhạc của Touliver, "Nơi em là bình yên" còn có sự góp giọng của Binz trong phần rap. Nếu đoạn hát của Tóc Tiên là tiếng lòng của người phụ nữ luôn vững vàng bên cạnh người mình yêu thì đoạn rap của Binz là sự khẳng định vai trò trụ cột, luôn chủ động che chở, bảo vệ người mình yêu.

"Nơi em là bình yên" là sản phẩm đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của Tóc Tiên, Touliver, Rhymastic và Binz. Dù chất nhạc của 4 nghệ sĩ đều mang màu sắc hiện đại, cá tính nhưng khi kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm ballad, khán giả vẫn cảm nhận được sự nồng nàn, ấm áp mà ca khúc mang lại.

toc tien diu dang, binz lang man trong mv moi noi em la binh yen hinh 2
Tóc Tiên dịu dàng, nữ tính trong MV.

Xuyên suốt MV, hình ảnh Tóc Tiên cùng nam chính song hành cùng nhau từ những bước đầu lập nghiệp cho đến khi vấp phải những khó khăn và đến cuối cùng là hái “quả ngọt”. Đâu đó trong MV, hình ảnh người phụ nữ được tôn vinh với vai trò hậu phương nhưng cũng rất bản lĩnh, cùng người mình yêu đi qua những giông bão để đến với “bình yên"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close