Trà Ngọc Hằng kết hợp với Ưng Hoàng Phúc trong single mới

(VOV) - Single "Đi ngược yêu thương" đánh dấu sự kết hợp giữa Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc trong vai trò song ca.

Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc song ca trong buổi ra mắt single tại TPHCM

Ngày 17/12, tại TP Hồ Chí Minh, ca sỹ Trà Ngọc Hằng chính thức ra mắt single DVD “Đi ngược chiều thương” với hai bản ballad trữ tình do Cường Ngô, đạo diễn thành công với bộ phim “Ngọc Viễn Đông”, thực hiện.

Mới bước chân vào làng nhạc, nhưng cô ca sĩ đến từ mảnh đất Cà Mau này đã thành công bước đầu với single “Học cách quên” - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết dành riêng cho Trà Ngọc Hằng. 

“Đi ngược chiều thương” cũng là ca khúc tiếp theo được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ưu ái tặng riêng cho Trà Ngọc Hằng, đặc biệt đánh dấu sự kết hợp giữa Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc trong vai trò song ca.

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc

Để có được sự kết hợp ăn ý giữa Ưng Hoàng Phúc và Trà Ngọc Hằng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải “cân đong đo đếm” từng nốt nhạc để 2 giọng hát có thể hòa quyện với nhau.

Sự kết hợp ăn ý của hai người còn thể hiện ở những thước phim đẹp, lãng mạn tại bãi biển Mũi Né. Trà Ngọc Hằng tiết lộ, Ưng Hoàng Phúc có nụ hôn rất ngọt ngào trong MV, đó cũng là cảnh khó nhất và thú vị nhất khi thực hiện MV này.


Hình ảnh trong MV "Đi ngược yêu thương"

Ngoài ca khúc “Đi ngược chiều thương”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn viết ca khúc thứ hai trong single DVD này - “Nụ cười từ thiên đường” – lấy cảm hứng từ mối tình đầu của Trà Ngọc Hằng.

Single DVD “Đi ngược chiều thương” đánh dấu một sự cố gắng tiếp theo của Trà Ngọc Hằng trên con đường ca hát và thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Trong năm 2013, Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức phát hành album Vol.1 với phần hình ảnh do ekip của Hàn Quốc thực hiện cùng những cảnh quay trong khung cảnh mùa đông lãng mạn ở thủ đô Seoul./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên