Trịnh Thăng Bình làm gã si tình, luôn dõi theo Midu trong MV mới

Trịnh Thăng Bình làm gã si tình, luôn dõi theo Midu trong MV mới

VOV.VN - Xuyên suốt MV, có rất nhiều khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình hướng về người thương Midu.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là bộ phim "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" sẽ ra mắt khán giả. Ngay thời điểm này, Nhà sản xuất đã tranh thủ tung ca khúc nhạc phim chủ đạo mang tên "Anh sẽ đến" dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Luk Vân. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Andiez, được thể hiện bởi Trịnh Thăng Bình với màu sắc âm nhạc lãng mạn, trữ tình.

Khán giả như bước vào thế giới nội tâm đầy khắc khoải của Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình thể hiện). Từng câu hát là từng lời tự sự của chàng trai si tình, mãi không chịu đầu thai để có thể ở bên cạnh người mình yêu. Xuyên suốt MV, có rất nhiều khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình hướng về người thương Midu. Chỉ qua những đoạn trích ngắn ngủi như thế, một chuyện tình yêu sâu đậm trải qua đời đời kiếp kiếp đã được vẽ nên.

Chia sẻ về việc sáng tác ca khúc, nhạc sĩ Andiez cho biết anh đã phải đọc đi đọc lại kịch bản nhiều lần để có thể hiểu được tinh thần chủ đạo của bộ phim. MV "Anh Sẽ Đến" được thực hiện đúng với đề bài của đạo diễn: day dứt và chân thành. Trong không gian hoài cổ, Trịnh Thăng Bình tuy chỉ ngồi trên chiếc ghế sofa và hát nhưng vẫn khiến người nghe cảm động.

trinh thang binh lam ga si tinh, luon doi theo midu trong mv moi hinh 1
Trịnh Thăng Bình làm gã si tình, luôn dõi theo Midu.

Kể về một chàng trai dù đã trải qua nhiều năm vẫn không chịu đầu thai mà âm thầm tìm cách ở bên cạnh bảo hộ người yêu, “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” được xem là một trong những phim ngôn tình, huyền huyễn đầu tiên của điện ảnh Việt. Với dàn diễn viên tên tuổi, những thước phim lãng mạn và nhạc phim được thể hiện bởi Phạm Quỳnh Anh và Trịnh Thăng Bình, bộ phim được kì vọng sẽ trở thành phim Việt nổi bật trong tháng 10 sắp tới.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 4/10./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close