Trọng Hiếu vất vả chinh phục Vũ Ngọc Anh tại Singapore

Trọng Hiếu vất vả chinh phục Vũ Ngọc Anh tại Singapore

VOV.VN - MV "Bước đến bên em" mô tả một cuộc đuổi bắt giữa Trọng Hiếu và một bóng hồng xinh đẹp - vai diễn do người đẹp Vũ Ngọc Anh đảm nhận.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 1
Sau hàng loạt các hoạt động trong nửa đầu năm 2016, Quán quân vietnam idol 2015 Trọng Hiếu vừa chính thức ra mắt đĩa đơn có tên “Bước đến bên em” (Step to you). Bên cạnh đó, Trọng Hiếu cũng thực hiện MV cùng tên với phần hình ảnh ấn tượng.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 2
MV “Bước đến bên em” (Step to you) mô tả một cuộc đuổi bắt giữa chàng trai và một bóng hồng xinh đẹp - vai diễn do người đẹp Vũ Ngọc Anh đảm nhận.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 3

Mục đích cuối cùng của cuộc rượt đuổi ngoạn mục ấy, chàng cần phải tìm ra cơ hội để chạm vào trái tim nàng một cách mãnh liệt.

trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 4

“The more you step in, the more you see” - Với tình yêu, chỉ có chúng ta tự tạo ra các rào cản cho mình. Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu và tận hưởng dư vị ngọt ngào sau tất cả những cố gắng.

trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 5
Hầu hết các cảnh quay trong MV “Bước đến bên em” (Step to you) được thực hiện tại đảo quốc sư tử Singapore với kiến trúc hiện đại, đa dạng nhằm khai thác những góc máy mới lạ.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 6
Đặc biệt nhất, dù lần hiếm hoi diễn xuất chung, song cả Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh đều thể hiện, kết hợp ăn ý trong từng phân cảnh. Chỉ sau vài tiếng ra mắt, hiện tại MV “Bước đến bên em” (Step to you) liên tục được cư dân mạng chia sẻ đồng loạt trên mạng xã hội.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 7
Với chất liệu âm nhạc funky sôi động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, "Bước đến bên em" chính là bản hit “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng viết riêng cho nam ca sĩ có cả lợi thế giọng hát, vũ đạo và phong cách biểu diễn.
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 8
Thời gian gần đây, thể loại disco-funk đang quay trở lại một cách đậm nét trong thị trường âm nhạc thế giới và gắn liền với hoạt động của các tên tuổi như: Bruno Mars, Marc Ronson, Justin Timberlake…
trong hieu vat va chinh phuc vu ngoc anh tai singapore hinh 9
Luôn mong muốn hòa mình vào dòng chảy âm nhạc quốc tế, sự kết hợp giữa Trọng Hiếu và Khắc Hưng là những bước nhằm khẳng định sự thử thách, dám khám phá tài năng bản thân ở thế hệ nghệ sĩ trẻ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close