Tuấn Hiệp chẳng sợ bị…thấp đi vì hát “nhạc sến”

VOV.VN - “Hát nhạc sang hay nhạc sến không quan trọng bằng việc có được khán giả yêu thích hay không” – Tuấn Hiệp chia sẻ.

Trước những tranh luận ồn ào trên báo chí gần đây về quan điểm nhạc sến của nhạc sỹ Quốc Trung, là một ca sỹ hát khá nhiều nhạc xưa, Tuấn Hiệp tỏ ra rất bình tĩnh, anh cho rằng, mỗi thể loại âm nhạc có một giá trị và đối tượng người nghe nhất định.

“Hát nhạc sang hay nhạc sến không quan trọng bằng việc có được khán giả yêu mến hay không. Tuấn Hiệp hát nhiều bài nhạc xưa trong đó có nhiều bài bị coi là nhạc sến, nhưng, chẳng bao giờ Hiệp lo sợ mình bị đánh giá thấp đi mà chỉ sợ nhất là không có người nghe, không được khán thính giả ủng hộ thôi.” – Tuấn Hiệp chia sẻ.

Hình ảnh Tuấn Hiệp và Ngọc Liên trong album "Còn yêu em mãi"

Đó cũng phần nào là lý do Tuấn Hiệp tiếp tục ra mắt album chung về nhạc xưa với một nữ ca sỹ. Tuy nhiên, khác với album chung “Mắt biếc” với Lệ Quyên và Tùng Dương trước đó, album “Còn yêu em mãi” lần này, Tuấn Hiệp làm chung với ca sỹ hải ngoại Ngọc Liên.

Mặc dù đây là lần phát hành album chung đầu tiên trong nước của Ngọc Liên nhưng từ lâu cô đã là một cái tên quen thuộc với khán giả trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Album “Còn yêu nhau mãi” có thể coi là một khám phá mới, một cuộc thử sức mới trong âm nhạc của Ngọc Liên cùng với Tuấn Hiệp qua các nhạc phẩm: Nỗi đau từ đây, Mộng sầu, Còn yêu em mãi, Bản tình ca cho em, Anh còn nợ em, Khúc thụy du, Mắt lệ cho người, Cỏ úa, Thương nhau ngày mưa, Cho lần cuối.

Sự kết hợp giữa Tuấn Hiệp - một ca sỹ hát nhạc xưa với Ngọc Liên - một ca sỹ nhạc nhẹ hy vọng tạo nên những màu sắc lạ hấp dẫn người nghe. Đồng thời, cùng với những bản hòa âm mới của các nhạc sĩ đương thời như: Hồng Kiên, Sơn Thạch, Trần Mình Tuấn sẽ đem lại một không gian âm nhạc mới cho dòng nhạc xưa.

Trong album “Còn yêu em mãi” còn có 1 MV tặng kèm với sự đầu tư rất kỹ về kịch bản cũng như hình ảnh. Cảnh quay được thực hiện tại Vũng Tàu do đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, ông xã của Ngọc Liên, dàn dựng./.

Xem MV "Nỗi đau từ đây" của Tuấn Hiệp và Ngọc Liên:

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên