Tuấn Hưng cùng 9 nghệ sĩ quay MV chống Covid-19 trong phòng thu dã chiến

Tuấn Hưng cùng 9 nghệ sĩ quay MV chống Covid-19 trong phòng thu dã chiến

VOV.VN - Tuấn Hưng, Xuân Hinh, Xuân Bắc, Minh Quân... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng thực hiện MV "Việt nam ơi, cùng nhau đồng lòng" để chống dịch Covid-19.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, nhạc sĩ Lã Phong Lâm có gửi tặng bài hát “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” cho ca sĩ Tuấn Hưng. Thời điểm đó, nam ca sĩ muốn thu âm bài hát này dưới hình thức song ca.

tuan hung cung 9 nghe si quay mv chong covid-19 trong phong thu da chien hinh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng. 

Tuy nhiên, sau khi ngâm nga, ca sĩ Tuấn Hưng chợt nảy ra suy nghĩ phải lan toả nó rộng hơn bởi thông điệp của ca khúc rất rộng lớn, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Anh muốn có nhiều nghệ sĩ tham gia bài hát này. 

"Hai người đầu tiên tôi tìm tới là anh Xuân Hinh và Xuân Bắc. Rất may cả hai anh đều hứa sẽ tham gia, thậm chí tích cực mời thêm các nghệ sĩ khác cùng đồng lòng’’ - Tuấn Hưng cho biết. 

Song, khi Tuấn Hưng và ban nhạc Màu nước đã tập hợp được các nghệ sĩ thì bất ngờ có lệnh không được tụ tập đông người nơi công cộng để giảm thiểu sự lây lan của virus SARS-CoV-2.

Nam ca sĩ cùng với nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn lập tức đi tìm mua ngay các trang thiết bị cần thiết để lắp đặt một "phòng thu dã chiến" ngay trong quán của Tuấn Hưng. Các nghệ sĩ đến thu từng người một hoặc tự thu và gửi phần hát của mình cho ekip. 

tuan hung cung 9 nghe si quay mv chong covid-19 trong phong thu da chien hinh 2
Xuân Bắc đeo khẩu trang thu âm "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng".

“Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi. Ngoại trừ anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu dã chiến thì những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau" - Tuấn Hưng nói.

MV đã có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, các ca sĩ: Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh nhóm Biển Xanh.

Nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” mong rằng ca khúc được lan toả rộng rãi bởi ý nghĩa và ca từ rất chân thực với đời thường hoàn cảnh hiện tại.

“Chúng tôi - những người nghệ sĩ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19. Sự cố gắng của chúng tôi góp một phần rất nhỏ bé so với tất cả những gì mà khác y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên ở tuyến đầu chống dịch đang vất vả ngày đêm” - Tuấn Hưng nói.

MV "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng"


Cũng theo tiết lộ của Tuấn Hưng, trong buổi livestream hát tại nhà ngày 4/4 cho các khán giả xem qua mạng, anh nhận được hơn 100 triệu tiền ủng hộ từ các khán giả theo dõi. Số tiền này, Tuấn Hưng và bạn bè dự định sẽ mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Trước đó, ngày 30/3, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với những người bạn của mình góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close