Tuấn Hưng đứng trên ban công hát tặng khán giả ở phố đi bộ Hồ Gươm

VOV.VN - Nhân dịp ra mắt 3 ca khúc mới, Tuấn Hưng đã hát tặng khán giả ở phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội từ chính ban công quán cà phê của mình.

Chiều chủ nhật 5/8, ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức họp báo giới thiệu 3 ca khúc mới tại chính quán cà phê ca nhạc của gia đình anh ở số 19, phố Hàng Khay, Hà Nội.
Quán cà phê ca nhạc này nằm trên phố đi bộ Hồ Gươm vào những ngày cuối tuần nên Tuấn Hưng đã quyết định ra ban công tầng 2 để hát tặng khán giả.
Ngoài hát 3 ca khúc mới ra mắt dịp này là: Ngày cha gặp con, Phải chia tay thôi, Vết thù trên lưng ngựa hoang, Tuấn Hưng cũng hát một số bản hit theo yêu cầu của khán giả.
Hàng trăm khán giả đã đứng nghe Tuấn Hưng hát và nhún nhẩy theo những giai điệu sôi động của các ca khúc.
Buổi biểu diễn ngẫu hứng của Tuấn Hưng đã khuấy động không khí của chiều chủ nhật ở phố đi bộ Hồ Gươm.

Tuấn Hưng biểu diễn cực "sung" và liên tục hô hào khán giả hát và nhảy theo mình.

Tuấn Hưng cho biết nếu khán giả thích thì chiều chủ nhật hàng tuần anh sẽ hát tặng như thế này và mời thêm các ca sĩ nổi tiếng khác đến cùng tham gia biểu diễn.

Trong buổi họp báo trước đó, Tuấn Hưng giới thiệu 2 ca khúc mới: Ngày cha gặp con (Tú Dưa sáng tác) và Phải chia tay thôi (Lê Bảo Bình sáng tác).
...Và ca khúc thứ 3 là "Vết thù trên lưng ngựa hoang" - từng được ca sĩ Elvis Phương thể hiện thành công và lần này Tuấn Hưng chọn để làm mới.

 "Đây là một bài hát có cái gì đó rất giống với cuộc sống và con đường âm nhạc cũng như tính cách của tôi. Vì vậy, tôi đã quyết định cover như món quà tháng 8 tôi dành tặng các khán giả đã - đang và sẽ tiếp tục đồng hành với mình trong các dự án âm nhạc", Tuấn Hưng chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo này có sự xuất hiện của bà xã Tuấn Hưng và 2 con. 

Ca khúc "Ngày cha gặp con" được Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng khi anh đón cô con gái thứ hai - bé Son chào đời. Có lẽ sự đồng cảm của Tú Dưa khi đã nhiều lần đón những đứa con ra đời cùng tình bạn tri kỷ với Tuấn Hưng nên những lời ca trong ca khúc này Tú Dưa viết đầy ngọt ngào, yêu thương và trân trọng. 

Sau "Nắm lấy tay anh" cũng do Tú Dưa sáng tác, có thể "Ngày cha gặp con" sẽ tạo một cú hích để tên tuổi Tuấn Hưng tiếp tục ở lâu thêm trong lòng người hâm mộ.

Tuấn Hưng và ekip cùng anh thực hiện 3 ca khúc mới ra mắt khán giả trong dịp này.