U23 Việt Nam hãy dành cho mình một ngày “Về nhà thôi!“

VOV.VN - Single "Về nhà thôi!" được dành tặng những người hùng U23 Việt Nam - nguồn cảm hứng của mọi người trong suốt nửa tháng qua.

“Về nhà thôi!” được sản xuất trong 24h, bao gồm tất cả các khâu sản xuất: hoà âm, thu thanh, remix, mastering, thiết kế đồ hoạ…."Về nhà thôi" mang thông điệp giản dị của tác giả trẻ Vũ Duy Anh nói thay tất cả tâm sự của bất cứ ai có cuộc sống lập nghiệp xa nhà. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm và Tết nguyên đán cận kề, mỗi người sẽ thường trực một nỗi nhớ gia đình, nhớ vòng tay ấm áp của mẹ cha…

u23 viet nam hay danh cho minh mot ngay ve nha thoi hinh 1
Mỗi thành viên U23 đều là một người hùng.

Đây cũng là món quà tinh thần các nghệ sĩ gửi tới Ban huấn luyện, các cầu thủ U23 Việt Nam và những người yêu mến đội tuyển với thông điệp rất gần gũi: "Về nhà thôi".

u23 viet nam hay danh cho minh mot ngay ve nha thoi hinh 2
"Về nhà thôi" có sự góp mặt của Phạm Anh Duy The Voice, Rocker Nguyễn, Jay Quân, 1Dee và DJ Minh Trí.

Với lịch sử bóng đá, mỗi thành viên U23 đều là một người hùng. Thế nhưng sau trận chung kết U23 AFC thì họ vẫn là những người con hồn nhiên đang được quê hương, gia đình và người thân chờ đợi. "Về nhà thôi" để họ được sống hồn nhiên như những đứa trẻ. Một ngày thôi, cho họ được trở về với ngôi nhà thân yêu, trước khi bước tiếp vào những thử thách mới.

"Về nhà thôi" có sự góp mặt của Phạm Anh Duy The Voice, Rocker Nguyễn, Jay Quân, 1Dee và DJ Minh Trí./.

Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Các nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp tục hâm nóng World Cup 2018
VOV.VN - Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 hội tụ các nữ cổ động viên xinh đẹp đến từ nhiều nước như Nga, Bồ Đào Nha, Pháp, Iran, Saudi Arabia...
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x