Văn Mai Hương đọ sắc Tóc Tiên, hội ngộ Issac trên ghế nóng

Văn Mai Hương đọ sắc Tóc Tiên, hội ngộ Issac trên “ghế nóng”

VOV.VN - Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng Tóc Tiên và hội ngộ Isaac - hai đồng nghiệp đồng hành cùng cô trong vai trò giám khảo ở “Vietnam Idol Kids 2016”.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 1
Sau khi nhận lời làm giám khảo chính thức tại cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016”, sáng 15/04, ca sĩ Văn Mai Hương đã có buổi gặp gỡ ê kíp, thí sinh và ghi hình vòng Audition tại TP. HCM.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 2
Để chuẩn bị tốt cho hoạt động mở màn của “Vietnam Idol Kids” mùa đầu tiên, Văn Mai Hương đã có mặt từ sớm để chỉnh trang trang phục, ngoại hình.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 3
Ngay khi vừa lộ diện trước đám đông, nữ ca sĩ “Mona Lisa” khiến nhiều em nhỏ, phụ huynh thích thú với hình ảnh trong sáng, đáng yêu như một nàng công chúa. Cô mặc chiếc váy tay bồng đơn giản và để kiểu tóc mái lưa thưa rất trẻ trung, cá tính.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 4
Khi chương trình chính thức ghi hình, Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng Tóc Tiên và hội ngộ Isaac – hai đồng nghiệp sẽ đồng hành cùng cô trong vai trò “cầm cân nảy mực”.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 5

van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 6
Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bộ ba Văn Mai Hương – Tóc Tiên – Isaac đã giúp cho chương trình tìm kiếm được những giọng hát tiềm năng đầu tiên.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 7
Không phải lần đầu ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi ca hát, song với “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cho biết: “Dù từng làm giám khảo rất nhiều cuộc thi tài năng, song công tâm, khôn khéo chính là những yếu tố tôi chú trọng hàng đầu khi đồng hành cùng các em nhỏ tại “Vietnam Idol Kids 2016”.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 8
Khi đưa ra nhận xét sau mỗi phần biểu diễn, tôi cố gắng chỉ rõ thế mạnh, điểm yếu của từng thí sinh nhưng bằng cách chia sẻ chân thành, nhẹ nhàng nhất. Tôi muốn góp ý của mình là bài học, lời khuyên giúp các em tiến bộ hơn chứ không muốn các thí sinh bị tổn thương hay sống trong tâm lý nặng nề của việc thi cử.
van mai huong do sac toc tien, hoi ngo issac tren "ghe nong" hinh 9
Hiện tại, ngoài dành nhiều thời gian cho “Vietnam Idol Kids”, Văn Mai Hương cũng gấp rút hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất Aiden.

Ảnh: Bình Nguyên

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close