Vũ Cát Tường hé lộ loạt hình ảnh làm việc trong phòng thu ở Hollywood

Vũ Cát Tường hé lộ loạt hình ảnh làm việc trong phòng thu ở Hollywood

VOV.VN - Là một sáng tác của Vũ Cát Tường, "Dõi theo" là sản phẩm mở đầu để giới thiệu album Inner Me mà nữ ca sĩ sắp ra mắt trong thời gian tới.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 1
Tối 25/11, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt bản live "Dõi theo" với những hình ảnh được ghi lại trong quá trình nữ ca sĩ làm việc tại phòng thu United Recording Studio ở Los Angeles, Mỹ. United Recording là một trong hai cơ sở của United Western Recorders – tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood trong thập niên 60 của thế kỷ 20.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 2
Ngay tại phòng thu này, những bản hit khủng nhất kỷ nguyên nhạc Pop đã ra đời, từ bản piano Thriller huyền thoại của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson hay ca khúc Boulevard of broken dreams của Green Day, album của Brian Wilson...
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 3
Ngoài ra, United Recording còn là nơi thu âm của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Madonna, Nat King Cole, Ray Charles, Adele... Bên cạnh cái giá đắt đỏ phải bỏ ra, những nghệ sĩ thu âm ở đây phải là một người có sức ảnh hưởng không nhỏ trong âm nhạc.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 4
Là một sáng tác của Vũ Cát Tường, "Dõi theo" là sản phẩm mở đầu để giới thiệu album Inner Me mà nữ ca sĩ sắp ra mắt trong thời gian tới. Ca khúc này từng được Vũ Cát Tường giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu concert Dear Hanoi vào cuối tháng 8 vừa qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 5
Đến khi nữ ca sĩ mang ca khúc này lên sân khấu Asia Song Festival 2019 và khoe chất giọng đỉnh cao, fan càng chờ đợi đến ngày bản audio chính thức được trình làng. Với bản audio "Dõi theo", Vũ Cát Tường đã thu live cùng ban nhạc tại United Recording Studio.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 6
Được biết, nữ ca sĩ mất một tháng để hoàn thiện bản audio của ca khúc, tính từ thời điểm sáng tác cho đến khi có bản phối cuối cùng với sự hỗ trợ từ Michael Choi - producer chính của dự án Inner Me. Không chỉ là người tạo động lực cho Vũ Cát Tường, Michael Choi còn kết nối nữ ca sĩ với United Recording để cô có cơ hội thu âm ở phòng thu huyền thoại Hollywood.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 7
"Dõi theo" là tâm trạng của bất kỳ ai trong chúng ta khi chỉ có thể lặng lẽ nhìn người mình yêu bước đi bên người khác và luôn mong muốn họ sẽ được hạnh phúc. Nếu khán giả tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra, "Dõi theo" chính là phần tiếp nối của câu chuyện trong MV Có người ra mắt vào đầu tháng 11 vừa rồi.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 8
Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Vũ Cát Tường cho biết: "Hát và thu âm ở United Recording là một trải nghiệm quý giá, đồng thời là thử thách đôi với Tường. Quý giá vì đây là studio gắn liền với những đĩa bạch kim, đĩa vàng của làng âm nhạc thế giới cũng như vì những nhạc công ở studio rất giỏi nghề và chuyên nghiệp.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 9
Song song đó, Tường cũng phải đối mặt với một thử thách mới cho bản thân mình là vừa hát vừa sáng tác tiếng Anh, vào studio thu live cũng phải cố gắng thể hiện tròn trịa nhất ngay từ những lần đầu tiên để hạn chế tối đa việc thu âm lại vì thời gian không cho phép.
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 10
Tường đã cố gắng rất nhiều nên hi vọng, khi nghe "Dõi theo", những cảm xúc và công sức trong sản phẩm lần này sẽ khiến khán giả rụng động. Tường đã thực hiện được ước mơ từ ngày bé của mình - là được thu âm ở đây và bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình, nếu đừng nói đến 2 chữ ‘bỏ cuộc’".
vu cat tuong he lo loat hinh anh lam viec trong phong thu o hollywood hinh 11

Ảnh: NVCC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close