Xuân Bắc tìm kiếm Nhí tài năng kế thừa tay trống Trọng Nhân

Xuân Bắc tìm kiếm “Nhí tài năng” kế thừa tay trống Trọng Nhân

VOV.VN - Xuân Bắc nhận lời làm giám khảo chương trình “Nhí tài năng” – nơi đã ươm mầm và phát triển khả năng của “thần đồng” đánh trống 7 tuổi Trọng Nhân.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Xuân Bắc gắn bó với nhiều chương trình thiếu nhi “Đồ Rê Mí”, “Ngọc Rồng”, “Năm anh em siêu nhân”… Xuân Bắc cũng tự nhận mình là người yêu trẻ con nên luôn mong muốn mang tới cho trẻ em những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất.

Chính vì vậy, Xuân Bắc đã nhận lời làm giám khảo “Nhí tài năng 2016”. Chương trình tìm kiếm các năng khiếu từ 4 – 15 tuổi, có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật... Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng.

xuan bac tim kiem nhi tai nang ke thua tay trong trong nhan hinh 1
Xuân Bắc

Đây cũng là chương trình đã phát hiện và bồi dưỡng tài năng của tay trống thần đồng 7 tuổi Trọng Nhân. Trong mùa đầu tiên tổ chức năm 2014, Trọng Nhân đã giành ngôi vị Quán quân. Mùa thứ 2 là ca sĩ nhí Nguyễn Mai Thùy Anh, sở hữu chất giọng hiện đại, nhẹ nhàng và đầy truyền cảm.

Chia sẻ với cương vị làm giám khảo “Nhí tài năng 2016”, Xuân Bắc cho biết: “Tôi có quan điểm rõ ràng về việc phát triển năng khiếu của trẻ, đó là để con phát triển tự nhiên, không gò ép. Chỉ như vậy bé mới có thể bộc lộ năng khiếu một cách dễ dàng. Cha mẹ cũng không nên “mớm lời” cho các con trước khi lên sân khấu bởi sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, kể cả “lỡ miệng” của bé cũng có những là một điểm hấp dẫn riêng của con. Với Xuân Bắc, giáo dục trẻ em là một quãng đường dài và không nên vội vàng. Tham gia thi tuyển Nhí tài năng, phụ huynh nên chuẩn bị cho các con sức khoẻ tốt bởi khi con mệt, áp lực sẽ không thể có phần trình diễn tốt nhất”.

Bên cạnh Xuân Bắc trên băng ghế giám khảo còn có ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ múa Tuyết Minh nhằm có được những lời nhận xét đa dạng nhất cho các thí sinh nhí. Cả ba nghệ sĩ đều tài năng, nổi tiếng, tâm huyết với các dự án nghệ thuật trẻ và cũng có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo các cuộc thi truyền hình. Đạo diễn Hoàng Công Cường sẽ đảm đương vai trò tổng đạo diễn chương trình năm nay. Bên cạnh đó, Thanh Vân Hugo được BTC lựa chọn là MC cho chương trình.

xuan bac tim kiem nhi tai nang ke thua tay trong trong nhan hinh 2
Họp báo giới thiệu "Nhí tài năng" mùa thứ 3

“Nhí tài năng 2016” đã khởi động từ tháng 5, bắt đầu bằng hoạt động Pre – Casting tại Hà Nội vào ngày 8/5 tại Savico Mega Mall Long Biên. Vòng Casting diễn ra tại cả Hà Nội và TP.HCM trong tháng 6/2016. Vòng Hội ngộ và vòng Đối đầu diễn ra trong tháng 7, vòng Bán kết trong tháng 8 và vòng chung kết vào tháng 11/2016. Các vòng thi sẽ được thực hiện sân khấu hoá để các thí sinh có cơ hội tiếp cận với sân khấu chuyên nghiệp và làm việc với chuyên gia ngay chính trong cuộc thi.

Tổng giá trị các giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng. Thí sinh đạt giải cao nhất sẽ nhận được học bổng du học tại Hàn Quốc. Ngoài ra các thí sinh lọt vào các vòng trong được đào tạo bởi rất nhiều nghệ sỹ với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn và tham gia những chương trình quy mô lớn sau khi kết thúc cuộc thi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close