Bộ phim truyền hình “Mạch ngầm vùng biên ải” sắp lên sóng VTV1

VOV.VN -Bộ phim "Mạch ngầm vùng biên ải" (34 tập) sắp lên sóng vào lúc 20h40 kênh VTV1 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần từ ngày 28.12.2015.


Đã ghi được nhiều dấu ấn trong các bộ phim như "Cảnh sát hình sự", "Chủ tịch tỉnh", "Đàn trời", sắp tới, đạo diễn Bùi Huy Thuần sẽ mang đến một màu sắc tương đối khác trong bộ phim mới nhất của mình mang tên "Mạch ngầm vùng biên ải". 

Một không gian rộng lớn và hoang sơ ở vùng biên. Những con người bị dòng đời xô đẩy tưởng chừng không bao giờ có thể hoàn lương. 

Những giằng xé nội tâm dữ dội của một kẻ du đãng, liều mạng khi lần đầu tiên tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Một chuyện tình xót xa nhưng cũng đầy cảm động...

Cũng không sai nếu nói rằng "Mạch ngầm vùng biên ải" là một câu chuyện về tình yêu, chỉ có điều tình yêu đó không lãng mạn, không lung linh, không êm ả mà là tình yêu của hai con người, hai số phận bi kịch.

Cũng về một câu chuyện tình, nhưng bằng trải nghiệm của một người dày dặn kinh nghiệm, đạo diễn kỳ cựu Bùi Huy Thuần đã lựa chọn cách kể chuyện giản dị nhưng sâu sắc, đầy cảm xúc và tính nhân văn. 

Bên cạnh mảng tình yêu, "Mạch ngầm vùng biên ải" còn mang đến cho khán giả một bức tranh sinh động và rõ nét về cuộc sống vùng biên, tích cực có và tiêu cực cũng có.

"Mạch ngầm vùng biên ải" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm gây ấn tượng sâu sắc tới khán giả truyền hình đến tận tập cuối cùng.

Thành phần đoàn làm phim "Mạch ngầm vùng biên ải":

Đạo diễn: Bùi Huy Thuần

Tác giả kịch bản: Đoàn Hữu Nam – Nguyễn Trung Dũng

Biên tập: Trần Thục Uyên

Quay phim: Trần Anh Phương – Phạm Huy Phan


Tổ chức sản xuất: Tú Lan

Âm thanh: Xuân Phương – Mai Phương

Dựng phim: Hoàng Sơn

Âm nhạc: Lê Anh Dũng

Diễn viên:

Phạm Bảo Anh: Long

Hồng Kim Hạnh: Hoài

Tùng Dương: Lê Hải

Xuân Tùng: Tòng

Diễn viên:

Đình Chiến: Cương

Đình Tú: Thái

NSUT Thanh Hiền: Mẹ Hoài

NSUT Tiến Mộc: Ông Triệu

NSUT Minh Thảo: Sang

Viết bình luận