Bom tấn “Avengers: Endgame” hé lộ phân cảnh chưa từng công bố

Bom tấn “Avengers: Endgame” hé lộ phân cảnh chưa từng công bố

VOV.VN -Sau một năm công chiếu, nhà sản xuất bom tấn "Avengers: Endgame" hé lộ phân cảnh chưa được công bố trong bản chính thức.

Dù đã công chiếu được hơn một năm và thu về doanh thu 2,8 tỷ USD trên toàn cầu nhưng "Avengers: Endgame" đến nay vẫn giữ được sức hút đối với công chúng. Mới đây, Marvel Studios bất ngờ đăng tải phân cảnh chưa được công bố của bom tấn siêu anh hùng này. 

Nếu trong bản công chiếu chính thức, khoảnh khắc hy sinh của Natasha Romanoff (Black Widow) được cho là quá ngắn ngủi thì phân đoạn được hé lộ mới đây không khỏi khiến người xem rơi nước mắt. 

Theo đoạn video mới tiết lộ, khi Hawkeye và Black Widow đến hành tinh Vormir để thu thập viên đá linh hồn đã bị đội quân của Thanos truy đuổi khốc liệt. Trước khi nhảy xuống vực để đánh thức viên đá linh hồn, Black Widow trúng đạn của kẻ thù và bị thương nghiêm trọng. Cô hy sinh để Hawkeye, người anh em vào sinh ra tử cùng mình đã mất tất cả vì cú búng tay của Thanos, có cơ hội gặp lại vợ con. 

bom tan "avengers: endgame" he lo phan canh chua tung cong bo hinh 1
 Đoạn phim được hé lộ khiến khán giả rơi nước mắt trước sự hy sinh cao cả của Black Widow.

Trước đó, cái chết của Black Widow gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely giải thích rằng đây là diễn biến hợp lý nhất để kết thúc tuyến truyện về nhân vật này. "Khoảnh khắc cuối cùng mà Black Widow hy sinh tính mạng để cứu Hawkeye, làm thế nào để anh ấy có thể cảm thấy nỗi đau tột cùng khi phải chứng kiến cảnh người bạn thân của mình hy sinh mà mình không thể làm gì thay đổi được. Với chúng tôi, đây mới là cuộc chiến cao trào nhất giữa hai người bạn thân thiết."

Tuy "Endgame" là phần kết cho số phận của Black Widow nhưng năm nay, khán giả sẽ tái ngộ Natasha Romanoff với phần phim riêng công chiếu vào tháng 11./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close