Bom tấn hành động của Tom Cruise tiếp tục rời lịch vì dịch Covid-19

Bom tấn hành động của Tom Cruise tiếp tục rời lịch vì dịch Covid-19

VOV.VN -Bộ phim "Top Gun: Maverick" phần 2 là bom tấn tiếp theo của Hollywood phải lỗi hẹn khán giả vì đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã gây ra nhiều tổn thất nặng nề, trong đó ngành công nghiệp điện ảnh không phải ngoại lệ. Hàng loạt rạp chiếu đóng cửa, những bộ phim bom tấn được có kinh phí đầu tư "khủng" đều phải rời lịch. Mới đây, bom tấn hành động được mong đợi "Top Gun: Maverick" có sự góp mặt của nam tài tử Tom Cruise đã phải hoãn chiếu lần thứ 2. 

bom tan hanh dong cua tom cruise tiep tuc roi lich vi dich covid-19 hinh 1
Bom tấn hành động của Tom Cruise phải rời lịch đến tháng 12 năm nay.

Tom Cruise buồn bã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi biết là có rất nhiều khán giả đã phải đợi 34 năm để xem phần tiếp theo của bộ phim hành động mang đề tài không quân nổi tiếng này. Nhưng thật đáng tiếc là chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. "Top Gun: Maverick" sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay. Hãy giữ gìn sức khoẻ nhé!". 

bom tan hanh dong cua tom cruise tiep tuc roi lich vi dich covid-19 hinh 2
Khán giả buộc phải chờ tới cuối năm nay mới được theo dõi phần tiếp theo của "Top Gun" sau 34 năm.

Trước đó, bom tấn này đã phải rời lịch từ 12/7/2019 sang 26/6/2020. Nhà sản xuất cho biết họ muốn cho Tom Cruise và ê-kíp thêm thời gian để chăm chút hơn cho các phân cảnh hành động lấy bối cảnh trên bầu trời và có sự góp mặt của các máy bay chiến đấu hiện đại.

bom tan hanh dong cua tom cruise tiep tuc roi lich vi dich covid-19 hinh 3

Do đạo diễn Joseph Kosinski thực hiện, "Top Gun: Maverick" là phần tiếp theo của bộ phim "Top Gun" (1986). Tom Cruise là nam chính  Pete "Maverick" Mitchell đồng thời đóng vai trò nhà sản xuất. "Top Gun" từng gặt hái thành công vang dội tại phòng vé khi thu tới 350 triệu USD, so với kinh phí đầu tư chỉ là 15 triệu USD./.

Theo: Skynews

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close