Breaking Bad thang lon tai giai truyen hinh My < BAM XEM NGAY < VOV.VN

“Breaking Bad” thắng lớn tại giải truyền hình Mỹ

Mùa cuối cùng của series truyền hình ăn khách giành giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải Emmy 2014.

Breaking Bad vượt qua Downton Abbey, Game of Thrones, House of Cards, Mad Men và True Detective để giành danh hiệu Phim truyền hình xuất sắc. Đây là lần thứ hai liên tiếp Breaking Bad giành chiến thắng này. Nhà sản xuất Vince Gilligan bày tỏ lời cảm ơn khi cùng dàn diễn viên và ê-kíp của chương trình lên nhận giải.

Series phim phát trên kênh AMC của Mỹ cũng giành bốn giải thưởng khác gồm: Biên kịch phim chính kịch xuất sắc (cho Moira Walley-Beckett), Nam diễn viên chính xuất sắc  trong phim chính kịch (Bryan Cranston), Nam diễn viên phụ phim chính kịch (cho Aaron Paul) và Nữ diễn viên phụ phim chính kịch cho (Anna Gunn).

Với chiến thắng này, Bryan Cranston mang về nhà giải Emmy thứ tư trong sự nghiệp. "Tôi không nghĩ mình lại may mắn thế này. Tôi yêu diễn xuất và sẽ theo đuổi nó cho tới khi ngừng thở", Bryan nói.

breaking bad thang lon tai giai truyen hinh my < bam xem ngay < vov.vn hinh 1 Đoàn làm phim "Breaking Bad" lên sân khấu nhận giải thưởng.

Bộ phim Modern Family cũng giành nhiều giải thưởng tại Emmy năm nay, bao gồm giải quan trọng là Phim hài xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc cho Gail Mancuso. Giải thưởng còn lại là Nam diễn viên phụ hay nhất trong phim hài cho Ty Burrell (vai Phil Dunphy).

Ở thể loại phim hài, Jim Parsons là Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn trong The Big Bang Theory, và Julia Louis-Dreyfus được trao giải ở hạng mục dành cho nữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close