Bước chuyển mình từ truyện tranh đến màn ảnh của Shin - Cậu bé bút chì

Bước chuyển mình từ truyện tranh đến màn ảnh của “Shin - Cậu bé bút chì“

VOV.VN -Sắp tới, cậu bé Shin sẽ có một màn trở lại ấn tượng - đánh dấu bước chuyển mình từ truyện tranh đến màn ảnh qua phần phim "Chuyến trăng mật bão táp".

Nếu đã là một fan của truyện tranh chuyển thể Nhật Bản thì không thể không biết đến những câu chuyện hài hước với những nét ngây thơ trẻ con của Shin - Cậu bé bút chì. Bộ truyện ra đời vào năm 1990 và sớm trở thành hiện tượng truyện tranh xuyên quốc gia khi được đón nhận rộng rãi ngay cả ở thị trường cạnh tranh nhất như Trung Quốc. 

buoc chuyen minh tu truyen tranh den man anh cua shin - cau be but chi hinh 1
Truyện tranh "Shin - Cậu bé bút chì". 

Shin-chan ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2006 nhưng phải đến 2011, sau những chỉnh sửa phù hợp về nội dung và hình ảnh thì bộ truyện “Shin – Cậu bé bút chì mới chính thức được độc giả Việt quan tâm và yêu mến.

Bộ truyện tranh được chuyển thể thành phim truyền hình và còn là một trong những bộ phim điện ảnh chuyển thể có mức doanh thu cao hiện nay. Với phim truyền hình, Shin đã ra mắt và phát sóng được hơn 1000 tập. Đến nay tình cảm của các khán giả thế hệ 8X, 9X dành cho cậu bé Shin tinh nghịch vẫn không hề suy giảm.

buoc chuyen minh tu truyen tranh den man anh cua shin - cau be but chi hinh 2
Bộ phim lên sóng lần đầu ở Việt Nam vào giữa tháng 3/2015, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

 Sắp tới, cậu bé Shin sẽ có màn trở lại ấn tượng - đánh dấu bước chuyển mình từ truyện tranh đến màn ảnh, hứa hẹn mang lại những trận cười nghiêng ngả, những câu chuyện đầy thú vị về gia đình Shin qua bộ phim mang tên "Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu bố Hiroshi". 

Phim sẽ lần đầu tiên đưa chân khán giả đến với đất nước chuột túi Kangaroo xinh đẹp. Cứ tưởng chuyến trăng mật trong mơ đầu tiên của gia đình sẽ vui vẻ bình yên, nào ngờ bố Hiroshi đột nhiên bị bắt cóc, để lại Shin, mẹ Misae, em gái Himawari và chú cún Bạch Tuyết đơn độc trên đất nước xa lạ.

buoc chuyen minh tu truyen tranh den man anh cua shin - cau be but chi hinh 3

Điều bất ngờ là bằng cách nào đó, bố Hiroshi đã trở thành chìa khóa dẫn đến một kho báu hoành tráng. Cũng vì lý do đó mà bọn săn kho báu truy đuổi và tranh đấu đến cùng để có được “chiếc chìa khóa” quý giá này. Trước những tên thợ săn điêu luyện và đầy chiêu trò, liệu Shin và gia đình có giải cứu thành công được bố hay không?

"Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp – Giải cứu bố Hiroshi" sẽ được khởi chiếu từ ngày 6/9./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close