Chân Tử Đan tuyên bố dừng đóng phim võ thuật Trung Hoa

Chân Tử Đan tuyên bố dừng đóng phim võ thuật Trung Hoa

Tài tử cho biết sau "Diệp Vấn 4", anh sẽ nói lời từ biệt với thể loại phim võ thuật Trung Hoa, tuy nhiên vẫn sẽ vẫn theo đuổi dòng phim hành động.

Mới đây, tài tử Chân Tử Đan chia sẻ trên Beijing Wanbao về việc sẽ ngừng đóng thể loại phim hành động Trung Hoa.

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi cảm thấy những bộ phim về võ thuật Trung Hoa mình đã đóng đủ rồi. Tôi mượn Diệp Vấn 4 để nói lời từ biệt với thể loại phim này".

chan tu dan tuyen bo dung dong phim vo thuat trung hoa hinh 1
Chân Tử Đan tuyên bố dừng đóng phim võ thuật Trung Hoa.

Dù ngừng đóng phim võ thuật Trung Hoa nhưng Chân Tử Đan vẫn tiếp tục tham gia các thể loại phim hành động khác để nuôi gia đình. 

Anh cũng chia sẻ đã tìm được một học trò, là người tiếp tục mình tham gia vào các vai diễn hành động này. "Đó là một thanh niên ở Ninh Ba (Chiết Giang, Trung Quốc). Võ công của cậu ấy rất tốt và có tiềm năng diễn xuất. Chúng tôi hy vọng có cơ hội để những người thích dòng phim này đạt được thành công", anh nói.

"Tôi là một diễn viên nên chỉ nỗ lực nhất trong việc diễn xuất. Còn thị trường thế nào, đó là vấn đề của các đơn vị sản xuất và còn phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả", tài tử 56 tuổi nói thêm.

Chân Tử Đan sinh năm 1963 trong gia đình có mẹ là võ sư nổi tiếng Mạch Bảo Thiền. Ngay từ nhỏ, nam diễn viên đã dần quen với võ thuật, mơ ước trở thành võ sư và mở võ quán riêng. Cơ duyên nổi tiếng đến với anh khi tham gia bộ phim Thiếu niên Hoàng Phi Hồng. Nhờ tác phẩm võ thuật kinh điển này, tên tuổi nam diễn viên “một bước thành sao”.

Tính đến 2019, Chân Tử Đan đã có 35 năm trong nghề diễn. Anh có cho mình những bom tấn góp phần tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới như loạt phim: Diệp Vấn 1-2-3, Hoàng Phi Hồng, Sát Phá Lang, Họa Bì… trong đó, hình tượng “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn Của Chân Tử Đan là kinh điển nhất trong lịch sử điện ảnh. Hình tượng này cũng gắn liền với nam diễn viên ngoài đời khi anh luôn thể hiện là mình “trượng phu”, mẫu đàn ông lý tưởng ngoài đời./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close