“Chúa tể Godzilla” thống lĩnh phòng vé trong tuần đầu khởi chiếu

VOV.VN - "Chúa tể Godzilla" cũng đã thống trị doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu ra mắt, với các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải.

"Chúa tể Godzilla" (tựa gốc: Godzilla: King of the Monsters) vừa có màn ra mắt ấn tượng tại Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế. Không khó để dự đoán, “bom tấn” mùa hè "Chúa tể Godzilla" đã vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để lên ngôi bá vương phòng vé thế giới trong ba ngày đầu khởi chiếu.

Theo đó, "Chúa tể Godzilla" thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD. Con số này cũng đưa siêu phẩm về các loài quái thú dẫn đầu bảng doanh thu trên toàn thế giới sau ba ngày cuối tuần kể từ ngày khởi chiếu. Trung Quốc thị trường “hút khách” nhất của "Chúa tể Godzilla", khi đất nước tỷ dân đem về cho “bom tấn” nhà Warner Bros. và Legendary Pictures 70 triệu USD chỉ trong vòng 3 ngày. Tại một số quốc gia khác như Nhật Bản (8,4 triệu USD), Mexico (4,6 triệu USD), Anh (4,4 triệu USD), bộ phim cũng dễ dàng dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất.

Trong khi đó, "Chúa tể Godzilla" cũng đã thống trị doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu ra mắt, với các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng trận chiến “kinh thiên động địa” giữa nhiều siêu quái vật huyền thoại đến vậy trên màn ảnh rộng. Kỹ xảo hoành tráng, tạo hình các con quái vật ấn tượng cùng diễn xuất có chiều sâu của dàn sao Hollywood cũng đã khiến phim chiếm trọn tình cảm của khán giả.

"Chúa tể Godzilla" hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc, với sự tham gia của “dàn sao” Hollywood như Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Vera Farmiga, Sally Hawkins, Ken Watanabe, và “bóng hồng Trung Quốc” Chương Tử Di./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Chúa tể Godzilla” hứa hẹn làm bùng nổ mùa phim hè 2019

VOV.VN - Dù phim chưa ra mắt, nhưng khán giả toàn thế giới đã vô cùng háo hức trước những hình ảnh và trailer phim được hãng phim “nhá hàng” trước đó. 

Lý do Chúa Tể Godzilla xứng đáng là phim bom tấn được mong chờ

VOV.VN - Dưới đây là những lý do khiến Chúa Tể Godzilla xứng đáng là phim bom tấn quái vật được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay.

Tin cùng chuyên mục