"Chúa tể Godzilla" thống lĩnh phòng vé trong tuần đầu khởi chiếu

“Chúa tể Godzilla” thống lĩnh phòng vé trong tuần đầu khởi chiếu

VOV.VN - "Chúa tể Godzilla" cũng đã thống trị doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu ra mắt, với các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải.

"Chúa tể Godzilla" (tựa gốc: Godzilla: King of the Monsters) vừa có màn ra mắt ấn tượng tại Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế. Không khó để dự đoán, “bom tấn” mùa hè "Chúa tể Godzilla" đã vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để lên ngôi bá vương phòng vé thế giới trong ba ngày đầu khởi chiếu.

Theo đó, "Chúa tể Godzilla" thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD. Con số này cũng đưa siêu phẩm về các loài quái thú dẫn đầu bảng doanh thu trên toàn thế giới sau ba ngày cuối tuần kể từ ngày khởi chiếu. Trung Quốc thị trường “hút khách” nhất của "Chúa tể Godzilla", khi đất nước tỷ dân đem về cho “bom tấn” nhà Warner Bros. và Legendary Pictures 70 triệu USD chỉ trong vòng 3 ngày. Tại một số quốc gia khác như Nhật Bản (8,4 triệu USD), Mexico (4,6 triệu USD), Anh (4,4 triệu USD), bộ phim cũng dễ dàng dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất.

Trong khi đó, "Chúa tể Godzilla" cũng đã thống trị doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu ra mắt, với các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng trận chiến “kinh thiên động địa” giữa nhiều siêu quái vật huyền thoại đến vậy trên màn ảnh rộng. Kỹ xảo hoành tráng, tạo hình các con quái vật ấn tượng cùng diễn xuất có chiều sâu của dàn sao Hollywood cũng đã khiến phim chiếm trọn tình cảm của khán giả.

"Chúa tể Godzilla" hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc, với sự tham gia của “dàn sao” Hollywood như Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Vera Farmiga, Sally Hawkins, Ken Watanabe, và “bóng hồng Trung Quốc” Chương Tử Di./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close