Dàn diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” rạng rỡ đóng MV Xuân 2019

VOV.VN - Không chỉ mang không khí rộn ràng, Gạo nếp gạo tẻ MV Xuân 2019 còn tái hiện sinh động sắc thái Tết với thông điệp gia đình ý nghĩa.

PC_Article_AfterShare_1

Không chỉ mang không khí rộn ràng bởi có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc, Gạo nếp gạo tẻ MV Xuân 2019 còn tái hiện sinh động sắc thái Tết với thông điệp gia đình ý nghĩa.

Trên nền nhạc bài Đi tìm tình yêu được phối lại theo giai điệu sôi động tươi mới do ca sĩ Ôn Vĩnh Quang trình bày, kết hợp lời rap đầy ý nghĩa về thông điệp gia đình, người xem được trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc nối tiếp nhau trong Gạo nếp gạo tẻ MV Xuân 2019. Sự xuất hiện của dàn viên chính của phim gồm: NSƯT Minh Đức, NSND Hồng Vân, Mai Huỳnh, Lê Phương, Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka, Ngọc Thuận và các diễn viên nhí trong trang phục áo dài truyền thống tạo nên không khí đậm sắc Tết.

Gạo nếp gạo tẻ MV Xuân 2019 không chỉ mở ra niềm hân hoan, sự hy vọng mà còn lắng đọng nhiều tình tiết cảm động mang đậm giá trị truyền thống gia đình Việt. Trong MV sẽ thấy sự hiện diện của Tết khắp nơi, từ những cành mai, hoa cúc nở tràn sắc xuân, những mảng màu tươi tắn, rộn ràng, đến khung cảnh gia đình đoàn viên, sum họp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Gạo nếp gạo tẻ MV Xuân 2019 không đơn thuần chỉ là một MV ca nhạc trong dịp Tết, đó còn là một món quà ý nghĩa mà các diễn viên và ê kíp Gạo nếp gạo tẻ dành tặng khán giả trước thềm Tết Nguyên đán./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

gạo nếp gạo tẻ mv xuân 2019 gạo nếp gạo tẻ Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" kết thúc phim gạo nếp gạo tẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Xem lại trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Nhật Bản ở Asiad 2018
VOV.VN - Trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Nhật Bản ở Asiad 2018 là chiến thắng duy nhất của bóng đá Việt Nam trước Nhật Bản ở các giải đấu chính thức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds