dan dien vien the gioi bi mat cua Alex Mack ngay ay bay gio

Dàn diễn viên “Thế giới bí mật của Alex Mack” ngày ấy - bây giờ

Bộ phim về cô bé sở hữu năng lực siêu nhiên có thể biến thành chất lỏng hoặc di chuyển đồ vật bằng mắt khiến một thế hệ khán giả "phát sốt".

Series phim truyền hình khoa học giả tưởng của kênh Nickelodeon chiếu trên truyền hình Mỹ từ 1994 đến 1998 và phát sóng ở Việt Nam cuối thập niên 1990 (khoảng năm 1998). Trong phim, cô gái trung học Alex Mack vô tình bị đổ lên người chất lỏng hóa học GC-161, sau khi suýt va vào chiếc xe tải của một trung tâm nghiên cứu hóa học.

Không lâu sau đó, Alex phát huy siêu năng lực, có thể di chuyển đồ vật bằng ánh mắt, phóng ra tia lửa điện từ ngón tay hay biến thành chất lỏng bất cứ lúc nào. Phong cách của cô nàng với chiếc mũ lưỡi trai đội ngược đã gắn bó với một thế hệ thanh thiếu niên Việt.

Larisa Oleynik trong vai Alex Mack

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 1

Nữ diễn viên đảm nhận vai Alex Mack khi mới khoảng 13 tuổi. Bộ phim kết thúc năm 1998. Trong những năm 1990, Larisa còn tham gia hai show truyền hình được yêu thích khác là Boy Meets World, 3rd Rock From the Sun.

Larisa cũng làm khách mời trong vài tập phim Pretty Little Liars và xuất hiện thường xuyên trong show Hawaii Five-0 tới năm 2014. Khán giả có thể bắt gặp cô với vai Cynthia Cosgrove trong mùa cuối của phim Mad Men đang phát sóng.

Từ năm 1999 đến 2002, nữ diễn viên được cho là hẹn hò tài tử Joseph Gordon-Levitt. Tháng 1/2013, theo TMZ, cô đã phải đệ đơn lên tòa án xin lệnh bảo vệ sau khi bị một người hâm mộ đeo đuổi và đòi cầu hôn.

Nữ diễn viên năm nay 33 tuổi, sống ở Venice, California, Mỹ và vẫn độc thân.

Meredith Bishop trong vai Annie Mack

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 2

Meredith Bishop đảm nhận vai cô chị gái xinh đẹp, thông minh của Alex Mack trong phim. Sau Thế giới bí mật của Alex Mack, cô tham gia các vai khách mời trong phim Felicity, Scrubs và gần đây là Agents of S.H.I.E.L.D. Cô cũng xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình cho Pizza Hut, Bud Light và Jimmy Dean. Năm nay Meredith Bishop 39 tuổi.

Darris Love trong vai Ray

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 3

Ray là bạn thân nhất của Alex Mack. Ngoài bộ phim này, Darris Love cũng xuất hiện trong một show truyền hình được yêu thích khác của những năm 1990 là Sister, Sister. Anh cũng tham gia vai khách mời trong nhiều show như Buffy the Vampire SlayerCSI, Shameless cùng vài phim truyền hình và điện ảnh độc lập. Nam diễn viên năm nay 35 tuổi.

Dorian Lopinto trong vai Barbara Mack

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 4

Dorian Lopinto đảm nhận vai mẹ của Alex Mack trong phim. Nữ diễn viên sau đó tham gia vai khách mời trong các phim như Cold Case, Strong Medicine và thực hiện vài bộ phim độc lập. Dự án mới nhất của cô là series hài Flip and Glib… And the Theory of Everything. Dorian Lopinto năm nay 57 tuổi.

Michael Blakley trong vai George Mack

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 5

Nam diễn viên đảm nhận vai bố của Alex. Michael Blakley gần như rời xa con đường diễn xuất sau khi hoàn thành series của kênh Nickelodeon. Ông chỉ xuất hiện trong hai bộ phim kể từ Thế giới bí mật của Alex Mack là phim truyền hình The Sky’s On Fire năm 1999 và vai diễn khách mời trongPretty Little Liars năm 2011 (hình bên phải).

John Marzilli trong vai Vince Carter

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 6

Vince Carter là người chịu trách nhiệm về an ninh của Trung tâm nghiên cứu hóa học Paradise Valley. Trong phim, Vince chính là người truy tìm và gây ra những mối nguy hiểm cho cuộc sống của Alex Mack.

Từ sau bộ phim, nam diễn viên tham gia nhiều series phim về tội phạm. Ông xuất hiện trong NYPD Blue, Cold Case, Without a Trace và Criminal Minds...

John Nielsen trong vai Dave Watt

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 7

John Nielsen đảm nhận vai tài xế chiếc xe tải của trung tâm Paradise Valley. Trong phim, nhân vật của John là nhân chứng duy nhất của vụ đánh đổ chất lỏng lên người cô gái, vì thế Dave buộc phải cùng Vince Carter truy tìm Alex. Tuy nhiên, anh đã bí mật giúp đỡ Alex sau khi phát hiện những kế hoạch kinh khủng mà Vince Carter chuẩn bị dành cho cô.

John Nielsen xuất hiện trong hàng loạt show như NYPD Blue24Third WatchGhost WhispererCriminal MindsRizzoli & Isles, và gần đây nhất là The Blacklist.

Benjamin Kimball Smith trong vai Louis Driscoll

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 8

Louis Driscoll là một người bạn của Alex và Ray. Trong những năm 1990, nam diễn viên Benjamin tham gia nhiều show với các vai khách mời nhưRoseanne, The Nanny, Jerry Maguire. Sau phim Alex Mack, anh rời xa sự nghiệp diễn xuất. Mãi tới năm 2010, Benjamin xuất hiện trong series The Road to Margaritaville (ảnh bên phải).

Natanya Ross trong vai Robyn Russo

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 9

Robyn Russo là một trong những người bạn hàng xóm của Alex. Tên tuổi diễn viên Natanya Ross gắn liền với nhiều bộ phim những năm 1990 nhưBoy Meets World, ER, Baywatch và cùng tham gia trong The Baby-Sitter’s Club với Larisa Oleynik. Cô dường như rời làng giải trí từ năm 2000, sau một vai khách mời trong Boston Public. Trên Instagram, nữ diễn viên vẫn cập nhật những hình ảnh xinh đẹp của mình. Natanya Ross năm nay 33 tuổi.

Will Estes trong vai Hunter Reeves

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 10

Nam diễn viên Will Estes tham gia phần cuối của phim với vai bạn trai của Alex Mack. Anh sau đó xuất hiện trong các phim 7th Heaven, American Dreams và hiện tham gia phim Blue Bloods của CBS với vai Jamie Reagan. Năm nay Will Estes 36 tuổi.

Hilary Salvatore trong vai Kelly Phillips

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 11

Kelly là một trong những đối thủ tại trường trung học của Alex. Sau bộ phim, nữ diễn viên Hilary Salvatore tham gia vai khách mời trong hàng loạt show như Dharma & Greg, Beverly Hills, 90210, Gilmore Girls, The West Wing, Sean Saves The World... Cô cũng tham gia các phim điện ảnhAmerican Pie, Bring It On  Charlie Wilson’s War. Nữ diễn viên năm nay 35 tuổi, còn được biết đến với tên khác là Hilary Angelo.

Jessica Alba trong vai Jessica

dan dien vien the gioi bi mat cua alex mack ngay ay bay gio hinh 12

Thế giới bí mật của Alex Mack là bộ phim truyền hình đầu tiên của Jessica Alba. Nữ diễn viên tham gia phim với vai kẻ đối đầu Alex Mack tại trường học. Cô xuất hiện trong ba tập phim và khá mờ nhạt. Nữ diễn viên hiện trở thành ngôi sao lớn, doanh nhân thành đạt và một bà vợ, bà mẹ hạnh phúc của Hollywood./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close